Thiết kế thi công nhà kho

thi công nhà kho

Thiết kế thi công nhà kho được ATPcons triển khai gồm tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nhà kho bằng giải pháp nhà lắp ghép thép tiền chế

Để thiết kế thi công nhà kho bạn cần chuẩn bị các bước sau

  1. Hoạch định và thiết kế nhà xưởng
  2. Chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng
  3. Tiến hành xây dựng nhà xưởng
  4. Hoàn thiện, lắp đặt máy móc, trang thiết bị, nghiệm thu trước khi đưa nhà xưởng vào sử dụng

5 điều cần tránh thiết kế thi công nhà kho

  1. Kế hoạch: Các chuyên gia sẽ giữ cho bạn phải không? – Hoàn toàn sai lầm! Các chuyên gia không ở đây để giữ cho bạn đúng, họ đang ở đây để thực hiện hướng dẫn và để nghe hướng dẫn – hướng dẫn của bạn và sau đó làm theo các thủ tục mà họ đã học được. Quy tắc 1 biết những gì bạn muốn hoặc mất những gì bạn có.
  2. Cẩn thận với những điều khoản của chủ thầu: Chỉ vì nó là cụ thể nó không có nghĩa là nó là chịu tải. Cảnh giác với những điều khoản mà nhà thầu thiếu chuyên nghiệp không cung cấp chế độ hậu mãi bảo hành cho công trình.
  3. Biết thông tin kỹ thuật cơ bản về xây nhà kho: Bạn đang rất khó để có thể thấy cơ sở của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bạn có thể nhìn vào một sàn. Một sàn bê tông là khoảng 250mm dày, nó là áp lực mang mặt đất mà làm cho sự khác biệt. Bạn sẽ không nhận được thông tin này bằng cách đoán nhưng bạn sẽ được yêu cầu tài khoản cho nó.
  4. Hoàn toàn không biết gì về giá vật liệu: Một nền tảng là lên đến 300mm dưới sàn nhà, thường là tại các cơ sở của một thành viên mang tải lớn như bộ khung của một tòa nhà. Họ đang lên đến 1500mm phiên và nặng hơn 1000kgs mỗi, cho một nhà kho trung bình.
  5. Cần thực tế hơn là Giả định: Đừng cho rằng vì nó là một cột thép lớn hay quý của một mét bê tông mà nó sẽ mất bất cứ điều gì bạn muốn để treo hoặc đứng vào đó. Những công ty thi công nhà thép chuyên nghiệp sẽ đưa giá phù hợp với một đặc điểm kỹ thuật phù hợp.

thi công nhà kho

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình nhà xưởng của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

DOWNLOAD BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

xây dựng nhà thép tiền chế

Bạn muốn download Hồ sơ năng lực ATPCons và Bảng giá thi công và xây dựng nhà thép ATPCons

Hoặc liên hệ trực tiếp số 0903 772 147 (Ms.Vân) hoặc add Zalo để trao đổi chi tiết hơn


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

thi công nhà thép tiền chế

.
.
.
.