ATPCONS hơn 10 năm thành lập với hơn 50 kỹ sư lành nghệ cho gần 500 dự án thi công ăn phòng bằng thép tiền chế với giải pháp nhà lắp ghép thép tiền chế.

CÁC LOẠI HÌNH TRIỂN KHAI THIẾT KẾ & THI CÔNG VĂN PHÒNG

Thi công văn phòng bằng thép tiền chế

Tang Lung Nha Xuong 06

KIẾN TRÚC VĂN PHÒNG

  • Là thiết kế hình dáng bên ngoài công trình và phân bố chức năng, công năng cho bên trong công trình, không bao gồm thiết kế nội thất.
  • Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc bao gồm phối cảnh 3D mặt tiền nhà, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt của công trình, kết cấu từ móng nhà tới mái nhà, hệ thống cấp điện và chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, điều hòa, hố ga, hầm tự hoại….
Noi That Nha Thep Tien Che

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

  • Là sắp xếp, bố trí các phòng & không gian sống bên trong nhà hợp lý cùng với sự phối hợp màu sắc, ánh sáng, các vật trang trí để tạo nên một không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ, đáp ứng những nhu cầu, sở thích của gia chủ.
  • Thông qua thiết kế nội thất, gia chủ sẽ dễ dàng hình dung được nội thất bên trong ngôi nhà tương lai của mình để dễ dàng lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp.

THI CÔNG TRỌN GÓI

  • Là kết hợp cả thiết kế kiến trúc và nội thất. Bao gồm bản vẽ phối cảnh mặt tiền 3D, bản vẽ phối cảnh nội thất 3D, bản vẽ các tầng (mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt) ,hồ sơ kỹ 
    thuật thi công, kết cấu, M&E, lập dự toán thi công.
  • Thiết kế trọn gói là dịch vụ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất để có được một bộ hồ sơ thiết kế nội – ngoại thất hoàn chỉnh trước khi bước qua giai đoạn thi công.

TẠI SAO CHỌN ATPCONS

thi công nhà thép tiền chế