Category Archives: Thi công văn phòng

ATPcons – Thi công nhà xưởng công ty Bình Đông, Nghệ An

Nha Xuong Nghe An01

Ngày 12/10/2023, công ty xây dựng ATPcons tự hào thông báo về việc động thổ và xây dựng nhà xưởng công nghiệp cho Công ty TNHH Bình Đông Sài Gòn tại KCN Nam Cấn, xã Nghi Xá, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Nhà xưởng này có diện tích rộng gần 17.000m2 và được thiết kế […]

3 phương án kết cấu xây dựng văn phòng trong nhà xưởng

Van Phong Trong Nha Xuong

Văn phòng trong nhà xưởng là một giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa diện tích của khuôn viên, đồng thời tạo ra một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi cho nhân viên.

Các mẫu nhà thép văn phòng dành cho khởi nghiệp

nhà thép văn phòng khởi nghiệp

Khởi nghiệp phát triển, kéo theo đó là nhu cầu thuê văn phòng ngày một lớn hoặc tự xây dựng nhà thép văn phòng. Tuy nhiên, với những startup mới khởi nghiệp hay những doanh nghiệp nhỏ chỉ cần thuê văn phòng làm việc nhỏ hoặc nhà thép văn phòng cá tính hơn.

Thi công văn phòng làm việc bằng thép tiền chế

Văn phòng là nơi làm việc, nơi để mọi người trao đổi nội bộ, gặp gỡ khách hàng, đối tác bên ngoài. Văn phòng xây dựng có thể có diện tích nhỏ hoặc lớn nhưng yêu cầu cần được tối ưu diện tích, tạo sự thông thoáng thoải mái cho người làm việc.

Thi công quán cà phê bằng thép tiền chế

Thiết quán cafe khung thép 2 tầng

Thi công quán cà phê bằng thép tiền chế đang được nhiều khách hàng chọn lựa vì thi công nhà và thiết kế quán cafe là thiết kế một không gian cảnh quan phục vụ cho khách hàng ngồi thả thính vào không gian đó tận hưởng một chút thư thái sau giờ làm việc hoặc […]