GIỚI THIỆU ATPCONS

ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi không chỉ thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế. ATP Cons  cam kết đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đồng hành bền vững cùng cộng đồng

Cty TNHH Xây dựng ATPCONS thành lập 2014, chuyên về hoạt động xây dựng, kiến trúc và tư vấn kỹ thuật trong xây dựng, thi công công nghiệp và dân dụng.

Hoạt động chúng tôi bao gồm thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà kho, sửa chữa nhà xưởng, xây dựng văn phòng/ nhà phố/ biệt thự… Công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ khoa học hiện đại vào lĩnh vực sản xuất giàn giáo và thiết bị xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam.

ATPcons có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế. Công ty cung cấp các giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo.

ATPCons luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế. Với phương châm “Uy Tín – Chất lượng – An Toàn – Giá cả hợp lý”

nhà thép tiền chế
Nhân viên ATP thi công chống dột nhà xưởng
nhà xưởng sản xuất thực phẩm

Với mục tiêu là cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp chất lượng cao, cam kết mang lại sự hài lòng của khách hàng. Do đó, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn.

ATPCONS còn hợp tác với các chuyên gia, tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm nhằm đem lại những sản phẩm thiết kế chất lượng cao. Công ty chúng tôi được thành lập bởi nhóm kiến trúc sư trẻ năng động và đầy nhiệt huyết, mang trong mình khát vọng đam mê sáng tạo, mong muốn xây dựng, làm đẹp không gian sống,không gian giải trí cho mọi người.

Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành công ty xây dựng, thiết kế, thi công hàng đầu và mong muốn mang đến sự hài lòng nhất đến với Khách Hàng.

Với tầm nhìn, chiến lược ATP Cons cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT ATPCONS