4 phương pháp xử lý chống dột nhà thép tiền chế hiệu quả

chống dột nhà thép tiền chế

Chống dột nhà thép tiền chế đang mùa mưa chủ đầu tư đau đầu vì dột sẽ ảnh hưởng sản xuất, trễ tiến độ thi công… Sau đây, ATPcons hơn 10 năm kinh nghiệm thi công nhà thép tiền chế chia sẻ 4 phương pháp phổ biến xử lý chống dột triệt để.

1. Phương pháp chống dột nhà thép tiền chế sử dụng băng keo dán mái tôn

  • Băng keo chống thấm dột hay miếng dán chống dột là loại vật dụng được tin dùng và sử dụng trong việc chống thấm, chống dột nhất hiện nay. Thường được sử dụng tại những mối nối, nơi tiếp giáp giữa hai miếng tôn lại với nhau nhằm giữ cho mái tôn khít lại với nhau không bị dột mỗi khi mưa.
  • Miếng dán này còn được sử dụng như một băng keo chống thấm nước, không chỉ có công dụng chống dột mái tôn mà còn có thể sử dụng để bịt, ngăn chặn, vá lỗ thủng tại những mối nối ở các đường ống dẫn nước nhằm để nước không bị rỉ ra ngoài.
  • Băng keo chống thấm dột có nhiều loại và công dụng khác nhau. Rất nhiều hộ gia đình đã sắm ngay vật dụng này để sử dụng vào những trường hợp cần thiết trong gia đình mình.

2. Phương pháp chống dột nhà thép tiền chế bằng xăng và xốp

  • Vật dụng này còn được sử dụng trong quá trình lắp đặt mái tôn nhằm đảm bảo 100% mái tôn nhà bạn chắc chắn và an toàn khi sử dụng.
  • Vì khả năng chống nước cao của băng keo chống dột này, vật dụng còn giúp gia đình bạn sửa chữa những lỗ hỏng tại mái lợp, máng xối hay ở các đường ống dẫn nước trong gia đình khi chúng rò rỉ nước.
  • Ngoài ra, Băng keo chống dột có thể dùng để dán vết nứt thủng của thùng nước, thau nồi, làm băng keo dán bạt xe tải, …

thay mái tôn nhà xưởng

3. Phương pháp chống dột bằng keo silicon dán mái tôn

  • Keo chống dột mái tôn là một trong những vật liệu chống thấm dột mái tôn vô cùng quan trọng để chống dột mái tôn hiệu quả và triệt để, nếu thiếu những lọai keo chống dột này thì mái tôn bị dột khi mưa xuống không thể khắc phục những vị trí dột nước dứt điểm được.
  • Còn nếu xử dụng những loại vật liệu chống dột mái tôn khác như tấm dán chống dột hay màng chống dột thì chi phí sẻ cao hơn rất nhiều mà tuổi thọ lại rất thấp.

4. Phương pháp chống dột bằng đinh vít chuyên dụng

  • Bên cạnh miếng mái tôn trên mái nhà của bạn, thì Vít bắn tôn cũng là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu giúp khắc phục hiện tượng dột mưa.
  • Hiện nay trên thị trường trong nước và quốc tế đã sản xuất ra vô vàn các loại đinh vít từ giá thành thấp đến cao, phục vụ mọi yêu cầu đặt ra cho ngôi nhà của bạn.

Thay mái tôn nhà xưởng

Liên hệ để báo giá, tư vấn nhà thầu chống dột nhà thép tiền chế

Được đánh giá là một trong những  công ty xây dựng nhà xưởng tại TP.HCM ATPCONS  lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa. ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Bình Dương, TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

Nếu bạn cần tư vấn chống dột nhà thép tiền chế vui lòng liên hệ