Đất dưới 200m2 liệu xây nhà xưởng bắt cách nào?

nhà xưởng nhỏ

Nhiều doanh nghiệp có diện tích đất dưới 200m2 và muốn xây dựng nhà xưởng để sản xuất, kho chứa hàng cũng như kết hợp làm văn phòng. ATPCons với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà xưởng diện tích nhỏ bằng phương pháp nhà tiền chế, nhà xưởng 2 tầng chia sẻ kinh nghiệm triển khai, thi công nhà xưởn…

Nhà xưởng dưới 200m2 có lợi thế gì?

Nhu cầu mở rộng nhà xưởng để chứa hàng bằng phương thức thi công nhà tiền chế đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp với mục tiêu chứa hàng, sản xuất quy mô nhỏ cũng như phù hợp ngân sách chủ đầu tư và lựa chọn cư ly di chuyển gần trung tâm trong vấn đề logistic.

Với quen thuộc các nhà xưởng lớn trong các khu công nghiệp, thi ATPCons chia sẻ kinh nghiệm thi công nhà tiền chế nhỏ dưới 200m2 sẽ có những ưu điểm và lợi thế nào?

  • Ưu điểm của nhà xưởng nhỏ: Giá thành thấp, thời gian lắp đặt nhanh ( 10 ngày), kết cấu lắp ráp 100%, tháo dỡ dễ dàng, lắp đặt được trên nền đất yếu
  • Ứng dụng của nhà xưởng nhỏ: Kho xưởng sản xuất, mái nhà xe, gara xe, văn phòng dã chiến, văn phòng công trình di động

Nhà xưởng dưới 200m2

Tìm hiểu một số mẫu nhà xưởng để thi công nhà tiền chế hiện nay

  • Mẫu nhà xưởng nhỏ 1: Diện tích 10 x 20 = 200m2
  • Với diện tích nhỏ, ứng dụng khung thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng ít thay vào bằng tôn giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí khi xây dựng nhà xưởng mà vẫn đảm bảo tính năng hoạt động của nhà xưởng.

Liên hệ tư vấn thi công nhà xưởng dưới 200m2

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà kho chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà kho của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

.
.
.
.