Kỹ thuật xây dựng nhà thép tiền chế

xây dựng nhà thép tiền chế

Kỹ thuật xây dựng nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

10 bước trong kỹ thuật thi công nhà tiền chế

 1. Bước 1: Chuẩn bị lắp dựng
 2. Bước 2: Lắp dựng cột
 3. Bước 3: Lắp dựng kèo
 4. Bước 4: Lắp dựng xà gồ, giằng
 5. Bước 5: Cân chỉnh khung nhà gian đầu tiên
 6. Bước 6: Lắp gian kế tiếp
 7. Bước 7: Lắp hoàn chỉnh các gian còn lại
 8. Bước 8: Lắp nóc gió
 9. Bước 9: Kiểm tra hoàn thiện trước lúc bao che
 10. Bước 10: Lắp dựng bao che và hoàn thiện

thi công nhà kho

Ưu điểm của kỹ thuật xây dựng nhà thép tiền chế là gì?

 1. Nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm chi phí:  Đây là một lợi ích rất lớn. Thép có giá cả hợp lý và giảm thiểu lượng chất thải. Số tiền này đến một khoản tiết kiệm đáng kể cho bạn, và điều đó có nghĩa là bạn có thể xây dựng trên một ngân sách hợp lý có thể nhận được nhiều hơn bạn nghĩ.
 2. Tính thẩm mỹ: Nhà thép hôm nay không giống như các hộp kim loại. Chúng có thể được thực hiện để bắt chước giao diện của các vật liệu khác. Chúng có thể được thiết kế để hoặc là khen hay tương phản với môi trường xung quanh. Họ là hình dạng và kích cỡ khác nhau. Họ có thể được ấm áp và tự nhiên tìm kiếm. Các vật liệu không giới hạn phạm vi khả năng kiến trúc và phong cách.
 3. Nhà thép tiền chế Cung cấp sự linh hoạt: Bạn sẽ cần phải thêm vào để xây dựng của bạn tại một số điểm? Bạn đang tìm kiếm một thiết kế cung cấp sự linh hoạt tối đa? Sau đó, một tòa nhà thép tiền chế là dành cho bạn.
 4. Nhà thép bền bỉ và thân thiện môi trường: Thép là một loại vật liệu có thể tái chế. Nó không kết thúc trong bãi chôn lấp và là một vật liệu bền vững. Nó cũng mạnh mẽ. Không giống như gỗ, thép có thể chịu được thời tiết, động đất, và nhiều vấn đề khác.
 5. Thép lắp ghép tòa nhà xây dựng nhanh: Giảm thời gian xây dựng có ý nghĩa với nhà xưởng tiền chế. Bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian chờ cấp giấy phép và chuẩn bị trang web so với việc xây dựng thực tế của tòa nhà.

xây dựng nhà thép tiền chế

Lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà thép tiền chế

 • Giải pháp nhà thép tiền chế là xu hướng của thế giới hiện nay: hình thức và chức năng, hiệu quả và kinh tế, phong cách và tính bền vững. Bạn không thể đi sai với thép xây dựng. Nó không quan trọng nếu dự án lớn hay nhỏ. Một nhà để xe / xưởng? kho lưu trữ? Văn phòng hoặc không gian bán lẻ? Ngày nay thép không chỉ còn sử dụng vào mục đích công nghiệp; nó ở khắp mọi nơi bạn nhìn, mặc dù ở cái nhìn đầu tiên bạn có thể không nhận ra nó !
 • Được đánh giá là một trong những công ty xây dựng – sửa chữa uy tín tại TP.HCM, ATPCONS  lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa.
 • Tập thể đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của ATPCONS có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khó đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao vì thế những năm qua chúng tôi đã tạo được lòng tin của nhiều khách hàng.
 • ATPCONS hoạt động Xây Dựng trên các khu vực tỉnh TP như TP. HCM, Bình Dương đặc biệt là các KCN Tân Tạo, KCX Tân Thuận, KCN Dĩ An Bình Dương…

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật xây dựng nhà thép tiền chế vui lòng liên hệ

 • CÔNG TY TNHH ATPCONS XÂY DỰNG
 • 36/31 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84.28) 66 808 247
 • Liên hệ: 0903 772 147 (ZALO, Viber)
 • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)
 • Email: atp@atpcons.com /  anhthinhphatcons@gmail.com
 • Web: www.atpcons.com
 • Facebook: ATPCons01

DOWNLOAD BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

xây dựng nhà thép tiền chế

Bạn muốn download Hồ sơ năng lực ATPCons và Bảng giá thi công và xây dựng nhà thép ATPCons

Hoặc liên hệ trực tiếp số 0903 772 147 (Ms.Vân) hoặc add Zalo để trao đổi chi tiết hơn


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

thi công nhà thép tiền chế

.
.
.
.