Nhà lắp ghép 2 tầng làm nhà hàng tiệc cưới

nhà lắp ghép 2 tầng

Hiện nhiều chủ đầu tư cá nhân sử dụng khoảng đất trống rộng tầm 500m2 có vị trí đắc địa gần khu dân cư để làm nhà lắp ghép 2 tầng làm nhà hàng tiệc cưới. ATPCons với hơn 10 năm thi công nhà lắp ghép 2 tầng chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nhà lắp ghép 2 tầng, thi công nhà lắp ghép 2 tầng, xây dựng nhà lắp ghép 2 tầng cũng như làm hồ sơ giấy phép nhà lắp ghép 2 tầng…  Và bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc giải pháp xây dựng đang “làm mưa làm gió” này cũng như một số mẫu nhà lắp ghép 2 tầng tiêu biểu.

Hiểu về Nhà lắp ghép 2 tầng làm nhà hàng tiệc cưới

  • Nhà lắp ghép khung thép có thiết kế hợp lý, tháo dỡ đơn giản và tiện dụng, có thể sử dụng nhiều lần, tỉ lệ hao tổn thấp, không thải ra nhiều rác thải xây dựng.
  • Giá thành sử dụng bình quân mỗi năm thấp hơn rất nhiều so với các loại phòng cùng loại được xây dựng bằng các nguyên vật liệu khác.
  • Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng. Nhà lắp ghép được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình.
  • Vật liệu chính trong giải pháp xây dựng này đó là các cấu kiện khung thép và tấm Cemboard. Các vật liệu bê tông cốt thép sẽ được thay thế bằng các vật liệu nhẹ, làm giảm tải trọng công trình, cải thiện diện tích nhà, rút ngắn thời gian thi công, rút ngắn chi phí nhưng vẫn bảo đảm độ bền vững chắc cho ngôi nhà không khác gì nhà bê tông cốt thép truyền thống.
  • Giá trị của nhà hàng tiệc cưới phụ thuộc vào chất lượng cũng như ý tưởng thiết kế. Một nhà hàng tiệc cưới không phải có kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng mà điều quan trọng nhất đó chính là phù hợp yêu cầu của khách hàng, mang đến cho gia chủ một cảm giác ấm áp sau một ngày lao động mệt nhọc về nhà.

nhà lắp ghép 2 tầng

Chi phí để thi công nhà lắp ghép 2 tầng làm nhà hàng tiệc cưới

  • Với giải pháp này gia chủ chỉ mất 1,2 tỷ đồng để hoàn thiện 1 ngôi nhà 2 tầng với diện tích 500m2 sàn xây dựng (không phát sinh thêm chi phí)
  • Thời gian thi công chỉ 53 ngày.
  • Tiết kiệm được gần một nữa chi phí so với xây dựng bê tông cốt thép truyền thống.

nhà lắp ghép 2 tầng

Liên hệ tư vấn nhà lắp ghép 2 tầng làm nhà hàng tiệc cưới

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà hàng tiệc cưới và tiện lợi thì hãy đến với đội ngũ kĩ sư của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà lắp ghé chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà kho của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

 

.
.
.
.