Chống dột, chống thấm nhà xưởng

ATPCons hiện cung cấp các dịch vụ chống dột nhà xưởng, chống thấm nhà xưởng vì việc xử lý chống thấm dột không được triệt để và thường tái diễn nhiều lần do tâm lý không chú trọng đến công tác chống thấm, dột nhà xưởng cả từ phía người sử dụng lẫn người thực hiện.

Thấm, dột cũng có thể đến từ do sơ xuất trong khâu thiết kế, đặc điểm khí hậu vùng miền và cuối cùng nguyên nhân lớn nhất là sự cẩu thả trong suốt quá trình thi công. Đối với những nhà xưởng công nghiệp lớn, có kết cấu, kiến trúc phức tạp thì càng dễ xuất hiện thấm, dột mặc dù đã được giám sát chặc chẽ suốt quá trình hình thành nhà xưởng.

Chống dột nhà xưởng

Qua hơn 10 năm kinh nghiệm chống dột, chống thấm nhà xưởng  công nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư của ATP Cons chúng tôi nhận thấy vấn đề lớn nhất của khách hàng không phải là sự an toàn, chất lượng hay tính thẩm mỹ của công trình mà là vấn đề thấm dột kể cả trong thời gian bảo hành hay hết thời hạn bảo hành.

Cùng với việc đã nhiều năm thực hiện chống dột nhà xưởng, chống thấm nhà xưởng  tại các nhà xưởng khu công nghiệp như Dĩ An, Tân Thuận, Mỹ Phước, Long Hậu, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, AMATA, Long Bình, Nhơn Trạch… và công trình chúng tôi có mặt tại khắp tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Công ty ATPCONS luôn mang đến chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, với một giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà xưởng.

Công Ty chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng quý khách tất cả các dịch vụ chống dột, chống thấm nhà xưởng với cam kết làm đúng với các điều khoản của hợp đồng, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, bàn giao đúng tiến độ. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với ATPCONS “Công ty sửa chữa cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp để được phục vụ bằng dịch vụ nhanh và uy tín nhất.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình, chống dột, chống thấm nhà xưởng của doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn tốt nhất.

DOWNLOAD BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

xây dựng nhà thép tiền chế

Bạn muốn download Hồ sơ năng lực ATPCons và Bảng giá thi công và xây dựng nhà thép ATPCons

Hoặc liên hệ trực tiếp số 0903 772 147 (Ms.Vân) hoặc add Zalo để trao đổi chi tiết hơn


    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    thi công nhà thép tiền chế