0909 527 747Liên hệ

Nhà xưởng có tầng thực hiện khó hay dễ?

Nhà xưởng có tầng

Nhà xưởng có tầng hiện được xem là mô hình nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và là mô hình thiết được nhiều nhà thầu ưu tiên chọn lựa khi xây mới, nâng cấp cũng như đưa vào hoạt động trong những năm trở lại đây. Lợi thế của mô hình này là giúp giảm giá đất trung bình cho mỗi m2 nhà xưởng, nhờ đó giúp giữ nguyên giá cho thuê nhà xưởng trong khi giá đất liên tục tăng. Vậy việc xây dựng nhà xưởng dịch vụ có tầng dễ hay khó

Với mỗi mặt sàn rộng đến 10.000m2, chỉ cần một phương án xây dựng tiết kiệm thời gian nhất để nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng, có tính thẩm mỹ nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo độ bền của công trình cho hiệu quả đầu tư trong dài hạn cũng như khả năng phòng cháy chữa cháy.

1. Không chọn nhà thầu giá rẻ thi công nhà xưởng có tầng

 • Vật liệu bao che được chọn cho công trình là tôn Colorbond, Zincalume thế hệ mới với lớp mạ ma trận bốn lớp, tích hợp công nghệ Activate, có khả năng chống ăn mòn tốt, kể cả trong điều kiện khắc nghiệt như môi trường công nghiệp ô nhiễm, giúp nâng cao tuổi thọ công trình. “Cách đây hơn một năm, BlueScope đưa ra dòng Colorbond, Zincalume tích hợp công nghệ Activate giúp tôn bền hơn, sạch hơn và mát hơn. Và chúng tôi là một trong những công trình đầu tiên áp dụng vật liệu này trên thị trường,”
 • “Nếu chúng ta đứng ở tầng 4 của tòa nhà, sẽ thấy mát mẻ ngay cả vào buổi trưa vì chênh lệch nhiệt ở tầng trên cùng so với bên ngoài (kể cả thời điểm nóng nhất) là hơn 6 độ
 • Hệ thống chiếu sáng của tòa nhà cũng rất đặc biệt. “Nếu chiếu sáng chỉ qua cửa thì bình thường nhưng kỹ sư của ATPcons thiết kế chiếu sáng từ trên mái nhà kết hợp với thông gió tự nhiên, vừa đáp ứng yêu cầu chiếu sáng, vừa giúp không khí nóng ở trên cửa trời thoát ra ngoài một cách tự nhiên. Vì vậy, ánh sáng vẫn đến được tòa nhà nhưng hoàn toàn không làm tăng thêm áp lực về nhiệt độ,”

Nhà xưởng có tầng

2. Chất lượng đồng bộ cho công trình nhà xưởng có tầng

“Chúng tôi chọn sự đồng bộ về chất lượng trên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn ổn định lâu dài và bền vững cho công trình. Ví như, đối với các tấm panel làm bao che, chúng tôi cũng yêu cầu phải sử dụng hai mặt vật liệu Colorbond Activate để đồng bộ với sự bền vững của mái nhà, khung nhà và các vách, đảm bảo tính mỹ quan, tính năng sử dụng và tăng thêm độ chịu lửa của công trình. Hệ cửa của công trình cũng được sử dụng vật liệu này,” ông Dũng cho biết thêm.

Độ bền của tôn Colorbond cũng được kiểm chứng khi sử dụng vật liệu này cho các khu nhà xưởng dịch vụ trước đó. “Chúng tôi đưa tòa nhà vào sử dụng cách đây 9 năm và cho đến nay màu sắc vẫn đẹp, không hề thay đổi, giống như 9 năm trước kia,”

 • Bên cạnh đó, công trình nhà xưởng có tầng Kizuna còn sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng hiện đại giúp tối ưu hóa chi phí, thiết kế thẩm mỹ, đáp ứng theo từng nhu cầu thay đổi của công trình. Các giải pháp thép từ BlueScope Lysaght như tấm sàn thép composite Lysaght Bondek II giúp tiết kiệm chi phí khoảng 10% và đẩy nhanh tiến độ thi công lên khoảng 20%; hệ diềm tạo sự liền mạch giữa các mảng, các khối của tòa nhà, sự uyển chuyển cho mặt dựng công trình; hệ lam giúp thông gió và ngăn nước; dịch vụ tư vấn lắp đặt tại công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn và mỹ quan cho công trình.
 • Điều cuối cùng là dịch vụ tư vấn vật liệu, giải pháp, vật liệu đảm bảo an toàn trên công trường đã làm cũng như cung cấp những giải pháp, vật liệu liên quan cần thiết để cho công trình đạt chất lượng tốt nhất.”

Nhà xưởng có tầng

3. Liên hệ đơn vị thi công nhà xưởng có tầng

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà xưởng có tầng, công trình, thay mái tôn, chống dột, chống dột nhà xưởng của doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn tốt nhất.

 • CÔNG TY TNHH ATPCONS XÂY DỰNG

 • 36/31 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 • Tel: (+84) 028 66 808 247

 • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)

 • Email: atp@atpcons.com – anhthinhphatcons@gmail.com

 • Facebook: https://www.facebook.com/atpcons01/

Theo Nhịp sống kinh tế

.
.
.
.