0909 527 747Liên hệ

Xây nhà kho nhỏ có diện tích dưới 1000m2

Xây nhà kho nhỏ

Hiện nhu cầu mở rộng nhà rất lớn tuy nhiên diện tích đất hạn chế thì nhu cầu xây nhà kho nhỏ có diện tích dưới 1000m2 đang được lựa chọn và cân nhất nhiều nhất.

Xây nhà kho nhỏ

Tại sao phải xây nhà kho nhỏ có diện tích dưới 1000m2

Không chỉ những khu công nghiệp lớn mới cần sử dụng các công trình nhà xưởng để phục vụ cho sản xuất, thì ngày nay nhà xưởng được sử dụng trong rất nhiều công công trình khác nhau từ các doanh nghiệp nhỏ hơn, tuỳ nhu cầu hay quy mô hoạt động mà sẽ có những công trình cũng khác nhau từ lớn đến nhỏ.

Với quen thuộc các nhà xưởng lớn trong các khu công nghiệp, thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẫu nhà xưởng nhỏ sẽ như thế nào.

  • Ưu điểm của nhà xưởng nhỏ: Giá thành thấp, thời gian lắp đặt nhanh ( 10 ngày), kết cấu lắp ráp 100%, tháo dỡ dễ dàng, lắp đặt được trên nền đất yếu
  • Ứng dụng của nhà xưởng nhỏ: Kho xưởng sản xuất, mái nhà xe, gara xe, văn phòng dã chiến, văn phòng công trình di động

Tìm hiểu một số mẫu nhà xưởng nhỏ ứng dụng hiện nay

  • Mẫu nhà xưởng nhỏ 1: Diện tích 20 x 60 = 1200m2
  • Với diện tích nhỏ, ứng dụng khung thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng ít thay vào bằng tôn giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí khi xây dựng nhà xưởng mà vẫn đảm bảo tính năng hoạt động của nhà xưởng.

Xây nhà kho nhỏ

Liên hệ tư vấn, thi công xây nhà kho nhỏ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà kho chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà kho của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

.
.
.
.