Mở rộng nhà xưởng dưới 200m2

Mở rộng nhà xưởng dưới 200m2

Sau một thời gian sản xuất thì nhà đầu tư cần mở rộng sản xuất nhưng với mở rộng nhà xưởng dưới 200m2 thì đòi hỏi yêu cầu, thời gian và chi phí để đầu tư không phát sinh chi phí, đúng tiền độ.

Nhu cầu mở rộng nhà xưởng dưới 200m2

 • Sau một thời gian hoạt động nhà xưởng; sẽ phát sinh các nhu cầu khác nhau. Có doanh nghiệp sẽ giảm quy mô; nhưng phần lớn doanh nghiệp mở rộng để đáp ứng nhu cầu sản xuất đặc biệt với xưởng dưới 200m2. Tùy vào yêu cầu khách hàng mà đơn vị cải tạo mở rộng sẽ đưa ra các phương án thiết kế riêng cho phù hợp.
 • Nhưng cũng có một số trường hợp; chủ đầu tư muốn cập nhật công nghệ; đầu tư phương pháp sản xuất mới. Khi mà phương pháp và dây chuyền không còn phù hợp đòi hỏi việc cập nhật là bắt buộc. Quy mô diện tích phải đáp ứng dây chuyền nhằm nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh.
 • Ngoài ra, vì nhà xưởng được xây dựng tại các KCN này đều đã cũ vì thời gian xây dựng và đưa vào hoạt động tương đối dài, có những nhà xưởng đã trên 15 năm nên xuống cấp trầm trọng vì vậy việc cải tạo sửa chữa nhà xưởng là vấn đề cấp bách.

Mở rộng nhà xưởng dưới 200m2

Các dịch vụ mở rộng nhà xưởng dưới 200m2

 • Tại các cột nhà, cột thép ở các nhà xưởng thường có xe vận chuyển hàng hóa qua lại, nên có khung bảo vệ. Vì trong quá trình vận chuyển làm việc, các xe duy chuyển sẽ không kiểm soát và dẫn đến việc va đập, tác động mạnh làm móp méo. Cột nhà xưởng tránh ngậm nước và cách tốt nhất là ngay từ đâu thiết kế cột thép phải đặt trên bệ bê tông cao hơn.
 • Tôn vách tường tránh tiếp xúc và ngậm nước bằng việc ngày tư giải pháp đầu khi thi công là  tôn vách tường phải đặt lên tường gạch từ 1,5 đến 2m để luôn khô ráo và không hư mục tôn.

Kiểm tra và bảo trì tôn mái

 • Trước tiên là thường xuyên kiểm tra máng xối; vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo dòng chảy; tránh trường hợp tràn nước làm hư hỏng máy móc thiết bị; và sản phẩm; thành phẩm lưu kho.
 • Không cố ý treo thêm tải lên mái; vượt mức tải trọng theo thông số thiết kế ban đầu. Điều này dễ dẫn đến việc làm mái bị võng; phá vỡ kết cấu ban đầu.
 • Khi duy chuyển kiểm tra bảo dưỡng trên mái; cần chú ý đánh dấu các vị trí tôn lấy sáng đến mái để tránh tác động và dễ quan sát.

Các bước để mở rộng nhà xưởng dưới 200m2

 • Xác định hiện trang mái tôn nhà xưởng
 • Hoạch định và thiết kế sửa chữa nhà xưởng
 • Chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng
 • Tiến hành xây dựng nhà xưởng
 • Hoàn thiện, lắp đặt máy móc, trang thiết bị, nghiệm thu trước khi đưa nhà xưởng vào sử dụng

Các hạng mục thi công mái tôn nhà thép

 • Thi công mái tôn chống nóng – chống ồn
 • Thi công mái vòm sân thượng, mái tôn che cửa sổ
 • Thi công mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà kho, mái tôn nhà xe
 • Thi công mái tôn che sân tennis, hồ bơi, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí…
 • Thi công mái tôn nhà bảo vệ, nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng

Mở rộng nhà xưởng dưới 200m2

Với kinh nghiệm  mở rộng nhà xưởng dưới 200m2 lâu năm tại các khu công nghiệp như Dĩ An, Tân Thuận, Mỹ Phước, Long Hậu, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, AMATA, Long Bình, Nhơn Trạch… và công trình chúng tôi có mặt tại khắp tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Công ty ATPCONS luôn mang đến chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, với một giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà xưởng.

Công Ty chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng quý khách tất cả các dịch vụ cải tạo nhà xưởng với cam kết làm đúng với các điều khoản của hợp đồng, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, bàn giao đúng tiến độ. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với ATPCONS “Công ty sửa chữa cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp để được phục vụ bằng dịch vụ nhanh và uy tín nhất.

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc cải tạo sửa chữa nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Báo giá mở rộng nhà xưởng dưới 200m2

ATPCons hiện cung cấp các dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng bao gồm cải tạo, nâng cấp, làm đẹp nhà xưởng cũng như chuyển đổi công năng sử dụng như cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng nhà xưởng.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình, mở rộng nhà xưởng dưới 200m2, cải tạo sửa chữa nhà xưởng của doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn và gửi báo giá cũng như hồ sơ năng lự tốt nhất.