Chi phí thay mái tôn chống nóng bao nhiêu tiền 1m2?

Thay Mai Ton

Thay mái tôn chống nóng chính là một giải pháp tuyệt vời để chống nóng, kháng nhiệt hiệu quả, vật liệu này đã giúp cải thiện cũng như tăng năng suốt lao động bên trong nhà xưởng.

Gia Thi Cong Tole Cach Nhiet

Chi phí thay mái tôn chống nóng bao nhiêu tiền?

Vật liệu: Có nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm mái tôn chống nóng, nhưng giá thành của chúng sẽ khác nhau. Ví dụ như mái tôn chống nóng bằng tôn cán nguội sẽ có giá thành thấp hơn so với mái tôn chống nóng bằng tôn lạnh.

  1. Diện tích: Chi phí sẽ tăng lên tương ứng với diện tích mái tôn cần thiết.
  2. Công nghệ và kỹ thuật thi công: Công nghệ và kỹ thuật thi công cũng ảnh hưởng đến giá thành của mái tôn chống nóng. Nếu sử dụng công nghệ và kỹ thuật thi công hiện đại, giá thành sẽ cao hơn so với việc sử dụng công nghệ và kỹ thuật đơn giản.

Giá của tôn chống nóng giao động từ 160 nghìn đến 200 nghìn đồng trên mét vuông. Tùy thuộc vào sự đa dạng của loại tôn này mà chúng ta có thể thấy giá thành sẽ thay đổi theo như: chủng loại,kích thước, khổ, mẫu mã .v.v cho người dùng lựa chọn.

Tuy nhiên, để biết được chi phí chính xác hơn, bạn cần liên hệ với các nhà thầu hoặc các công ty chuyên về lắp đặt mái tôn để có được báo giá cụ thể và chi tiết hơn.

Gia Thay Mai Ton

Ưu điểm của thay mái tôn chống nóng

  • Mái tôn là một trong những loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng vào mùa hè, thời tiết nắng nhiều dẫn đến mái tôn nóng hơn . Điều này khiến cho nhiệt độ trong ngôi nhà tăng cao, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
  • Chính điều này đã tạo động lực để nghiên cứu và chế tạo ra loại vật liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam. Tôn chống nóng chính là một giải pháp tuyêt vời để chống nóng. Với ưu điểm là kháng nhiệt hiệu quả, vật liệu này đã giúp cải thiện cuộc sống con người bên trong ngôi nhà
  • Nguyên lý hoạt động của bề tôn chống nóng chính là có khả năng bức xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với những vật liệu mái nhà khác như xi măng, ngói…Lượng nhiệt truyền qua mái tôn chống nóng có thể giảm đi rất nhiều để ngôi nhà hay công trình luôn được thoáng mát. Còn về ban đêm tôn chống nóng sẽ giúp giảm nhiệt ra bên ngoài cho không khí trong nhà thoáng mát hơn.
  • Tuổi thọ của tôn chống nóng là từ hai mươi đến bốn mươi năm thêm vào đó chi phí bảo trì gần như không đáng kể.
  • Với những ưu điểm trên có thể khẳng định tôn chống nóng là giải pháp hàng đầu cho ngôi nhà của bạn.

Lop Mai Ton Nha Xuong2

Liên hệ đơn vị thi công thay mái tôn chống nóng

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu của doanh nghiệp mình thay mái tôn chống nóng. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn tốt nhất.