0909 527 747Liên hệ

5 điểm chú ý khi thi công lắp dựng nhà xưởng

Chống dột nhà xưởng

Thi công nhà xưởng, nhà tiền chế bạn lưu ý 5 điểm này vì đây là công việc đòi hỏi đơn vị thầu phải có nhiều kinh nghiệm, trình độ kỹ năng và chuyên môn tốt. Do đó, bạn cần lưu ý những điều sau để công việc đạt hiệu quả cao cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Khi bản vẽ nhà xưởng thép tiền chế đã đạt yêu cầu và sự thỏa thuận từ hai bên thì việc chuẩn bị nguyên vật liệu cũng sẽ dần hoàn tất để tiến hành lắp dựng.

5 điểm chú ý khi thi công lắp dựng nhà xưởng

 1. Đối với móng, nền: Đây là phần quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như giá thành xây dựng. Do vậy, chủ thầu cần quan sát kỹ nền đất, trong trường hợp nền yếu, đất nhão thì cần gia cố thêm móng để tăng thêm phần chắc chắn. Còn nếu đất đã cứng thì chỉ cần làm phẳng mặt nền.
 2. Sau khi đã thi công phần nền nhà xưởng thép tiền chế, cần xoa nền trên bề mặt bê tông để chống bám bụi, tạo độ sáng và dễ dàng lau dọn vệ sinh khi đưa vào sử dụng.
 3. Các phần cột, kèo cần đảm bảo chắc chắn, an toàn để tránh gây ra sai sót trong quá trình sử dụng. Không bố trí thừa hoặc thiếu khung thép bởi nó có thể ảnh hưởng đến cả quá trình xây dựng, làm tiến độ chậm lại và gia tăng phần chi phí phát sinh.
 4. Khung thép cần được sơn chống cháy để khi có hỏa hoạn xảy ra thì nhà thép vẫn có thể đứng vững và không bị sụp đổ. Quá trình này thực hiện đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nhưng thực sự cần những loại sơn có chất lượng. Bởi sơn không chỉ có nhiệm vụ chống cháy mà còn bảo vệ bề mặt khung thép, chống lại những tác động từ môi trường, thời tiết.
 5. Đôi ngũ thi công công trình nhà xưởng thép tiền chế cần có kinh nghiệm và tay nghề cao để đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình. Đặc biệt là khi thi công phần nền, móng hay vách nhà xưởng thì cần đến khả năng làm việc nhạy bén, trình độ cao của những người lâu năm trong nghề.

Thiết kế nhà xưởng

Liên hệ nhà thầu lắp dựng nhà xưởng

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật xây dựng nhà thép tiền chế vui lòng liên hệ

 • CÔNG TY TNHH ATPCONS XÂY DỰNG
 • 36/31 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84.28) 66 808 247
 • Liên hệ: 0903 772 147 (ZALO, Viber)
 • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)
 • Email: atp@atpcons.com /  anhthinhphatcons@gmail.com
 • Web: www.atpcons.com
 • Facebook: ATPCons01
.
.
.
.