Gợi ý liền tay với 5 mẫu nhà thép tiền chế cấp 4

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại nhà này, bạn có thể liên lạc ngay với các chuyên gia thiết kế và xây dựng của homify hoặc tham khảo ngay bây giờ hơn 100 thiết kế nhà thép tiền chế trong sổ tay ý tưởng lần này. Nào hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình ngày hôm nay thôi!

 1. Mẫu nhà với khung thép giá rẻ: quá trình xây dựng của loại nhà này vô cùng đơn giản, phù hợp với những ai có điều kiện kinh tế tương đối eo hẹp. Trên tổng thể kiến trúc, các khung thép được dựng sẵn. Chúng đóng vai trò làm khung chính, định hình và giữ cho căn nhà luôn vững vàng. Các bức tường sử dụng tấm cách nhiệt và cách điện trong khi sàn nhà được đổ bê tông. Phần mái nhà được lợp tôn và thiết kế theo chiều dốc xuống, làm giảm áp lực của nước mưa chảy xuống ngôi nhà.
 2. Mẫu nhà theo phong cách hiện đại: kiểu nhà này kết hợp những nét chọn lọc nhất từ kiến trúc phương Đông và kiến trúc phương Tây. Bạn sẽ bắt gặp ảnh hưởng từ phương Tây với gara để xe trước nhà, cũng như nét Đông phương với hình dạng mái nghiêng truyền thống.
 3. Mẫu nhà theo phương châm tối giản: đây là ngôi nhà phù hợp nhất với hơi thở của thời đại. Với lối thiết kế tinh giản, nội thất hiện đại và gam màu trung tính, nó sẽ là tổ ấm trong mơ của nhiều bạn trẻ.
 4. Mẫu nhà theo kiểu dáng cổ điển: nếu bạn thấy mình hoài niệm những năm tháng và cảnh vật xưa cũ, sao không thử xây nhà mô phỏng theo kiến trúc thập niên 60-70? Bạn có thể sơn tường nhà màu vàng, lợp mái ngói và bài trí nội thất sao cho tao nhã. Kiểu nhà này đặc biệt phù hợp với những người hoài cổ hoặc những ai muốn thư giãn trong không gian yên tĩnh sau ngày làm việc vất vả.
 5. Mẫu nhà giả gỗ: bạn muốn xây nhà gỗ nhưng lại sợ “đau túi”? Hãy sử dụng ngay khung thép kèm cấu kiện giả gỗ. Gia chủ có thể khiến cả căn nhà đồng bộ bằng việc sử dụng màu sơn và nội thất hợp lý, cũng như tạo điểm nhấn bằng việc kết hợp các chất liệu khác nhau.

Liên hệ tư vấn xây dựng nhà thép tiền chế

Với kinh nghiệm nhiều năm trong xây nhà thép tiền chế chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình nhà thép của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

DOWNLOAD BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

xây dựng nhà thép tiền chế

Bạn muốn download Hồ sơ năng lực ATPCons và Bảng giá thi công và xây dựng nhà thép ATPCons

Hoặc liên hệ trực tiếp số 0903 772 147 (Ms.Vân) hoặc add Zalo để trao đổi chi tiết hơn


  .
  .
  .
  .