0909 527 747Liên hệ

5 điểm cần chú ý khi thi công nhà xưởng

Chú ý xây dựng nhà xưởng

ATP Cons với kinh nghiệm thi công gần 10 năm cho hàng trăm nhà xưởng có 5 chú ý khi thi công nhà xưởng. Vì một công trình nhà xưởng chất lượng đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng phải có trình độ kỹ năng chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà xưởng, và có quy trình tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệm để chất lượng công trình đảm bảo tốt nhất.

Khi bản vẽ nhà xưởng thép tiền chế đã đạt yêu cầu và sự thỏa thuận từ hai bên thì việc chuẩn bị nguyên vật liệu cũng sẽ dần hoàn tất để tiến hành lắp dựng.

Chú ý xây dựng nhà xưởng

5 điểm cần chú ý khi thi công nhà xưởng

  1. Đối với móng, nền: Đây là phần quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như giá thành xây dựng. Do vậy, chủ thầu cần quan sát kỹ nền đất, trong trường hợp nền yếu, đất nhão thì cần gia cố thêm móng để tăng thêm phần chắc chắn. Còn nếu đất đã cứng thì chỉ cần làm phẳng mặt nền.
  2. Sau khi đã thi công phần nền nhà xưởng thép tiền chế, cần xoa nền trên bề mặt bê tông để chống bám bụi, tạo độ sáng và dễ dàng lau dọn vệ sinh khi đưa vào sử dụng.
  3. Các phần cột, kèo cần đảm bảo chắc chắn, an toàn để tránh gây ra sai sót trong quá trình sử dụng. Không bố trí thừa hoặc thiếu khung thép bởi nó có thể ảnh hưởng đến cả quá trình xây dựng, làm tiến độ chậm lại và gia tăng phần chi phí phát sinh.
  4. Khung thép cần được sơn chống cháy để khi có hỏa hoạn xảy ra thì nhà thép vẫn có thể đứng vững và không bị sụp đổ. Quá trình này thực hiện đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nhưng thực sự cần những loại sơn có chất lượng. Bởi sơn không chỉ có nhiệm vụ chống cháy mà còn bảo vệ bề mặt khung thép, chống lại những tác động từ môi trường, thời tiết.
  5. Đôi ngũ thi công công trình nhà xưởng thép tiền chế cần có kinh nghiệm và tay nghề cao để đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình. Đặc biệt là khi thi công phần nền, móng hay vách nhà xưởng thì cần đến khả năng làm việc nhạy bén, trình độ cao của những người lâu năm trong nghề.

Chú ý xây dựng nhà xưởng

Theo ATP Cons

.
.
.
.