0909 527 747Liên hệ

Các mẫu nhà thép văn phòng dành cho khởi nghiệp

nhà thép văn phòng khởi nghiệp

Khởi nghiệp phát triển, kéo theo đó là nhu cầu thuê văn phòng ngày một lớn hoặc tự xây dựng nhà thép văn phòng. Tuy nhiên, với những startup mới khởi nghiệp hay những doanh nghiệp nhỏ chỉ cần thuê văn phòng làm việc nhỏ hoặc nhà thép văn phòng cá tính hơn.

Cũng như không gian sáng tạo hơn cho các nhà đầu tư. Họ muốn có môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn với giá thuê phù hợp với nguồn tài chính hiện có. ATP Cons giới thiệu cho bạn một số mẫu nhà thép văn phòng nổi bật sau

nhà thép văn phòng khởi nghiệp

Phong cách thiết kế nhà thép văn phòng

Với phong cách thiết kế hiện đại, năng động cho nên việc lựa chọn nhà tiền chế để xây dựng là vô cùng hiệu quả. Điểm đầu tiên có thể thấy là tiến độ sẽ nhanh hơn so với các phương pháp xây dựng khác.

Những khung thép lớn sẽ được lắp ráp với nhau để tạo ra bộ khung vững chắc hơn và thẩm mỹ cao. Nhờ vậy mà môi trường làm việc tại những văn phòng này sẽ chuyên nghiệp hơn. Các chi tiết gỗ được phối hợp làm nội thất bên trong văn phòng như  ; Cầu thang, bàn ghế,…

nhà thép văn phòng khởi nghiệp

Phòng làm việc cho nhà thép văn phòng

Một phòng làm việc khác được thiết kế với những thanh thép to nhỏ khác nhau. Vừa giúp cho quá trình sử dụng được bền bỉ và ngoài ra tạo được tính thẩm mỹ cao cho công trình. Các chi tiết được thiết kế rất khoa học. Kèm theo đó là hệ thống vật liệu gỗ tạo sự ấm cũng cho công trình.

Cây cảnh cũng được trồng giúp không khí trong lành hơn. Các hệ thống đèn chiếu sáng được cách điệu giúp cho nét hiện đại của văn phòng được tăng lên đáng kể.

nhà thép văn phòng khởi nghiệp

Nội thất văn phòng nhà thép

Có nhiều văn phòng trong toà nhà. Mỗi tầng lại có cầu thang được làm từ gỗ và thép rất đẹp. Phần tường của văn phòng là những tấm kính cách âm và thu sáng hiệu quả. Tiết kiệm năng lượng rất tốt.

Nhờ thế mà ta có thể thấy được đền chiếu sáng được lắp rất ít, và nó chủ yếu dùng vào buổi tối. Những cột trụ thép đảm nhiệm vai trò rất tốt trong việc giúp cố định và nâng đỡ công trình.

Bố trí quang cảnh nhà thép văn phòng

Bên ngoài những văn phòng này được che chắn bằng hệ thống mái che thép. Phía trên được lắp tôn thu sáng nhằm mục đích cho việc trồng cây xanh ở phía dưới. Sử dụng đá để làm các con đường phía dưới tạo được hiệu quả tạo ra nét đặc sắc cho công trình. Không gian tại các vị trí này rất thoáng nên giúp giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm việc.

Để giúp cho công trình bền bỉ hơn nhưng vẫn đẹp thì người ta đã dùng các thanh thép dưới các tấm gỗ. Nó có nhiệm vụ đỡ cho sức nặng ở phía trên. Các khung thép được sơn màu đen làm nổi bật phần màu vàng của gỗ lên. Có thể thấy qua kiểu văn phòng mới lạ này. Các doanh nghiệp mới phát triển sẽ có thể tiếp cận với một nơi làm việc tiện nghi, hiện đại và thân thiện nhất.

Liên hệ báo giá xây dựng nhà thép cho văn phòng khởi nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà xưởng, nhà kho chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà kho của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

 

Theo ATPCons

.
.
.
.