3 kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng công nghiệp tối ưu chi phí

Xay Dung Nha Xuong Cong Nghiep1

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp đang được chủ đầu tư quan tâm và được ngân hàng giải vốn đầu tư. Tuy nhiên, tối ưu chi phí không phải dễ, sau đây ATPcons chia sẻ 3 kinh nghiệm này

1. Xây dựng nhà xưởng công nghiệp với kế hoạch hợp lý

 • Trước khi bắt đầu xây dựng nhà xưởng, hãy tìm hiểu về nhu cầu và mục tiêu của quá trình sản xuất,

 • Lên kế hoạch, bản vẽ kiến và dự toán thật kỹ lưỡng về kế hoạch xây dựng.

Xay Dung Nha Xuong Cong Nghiep3

2. Chọn vật liệu xây dựng nhà xưởng công nghiệp tối ưu

 • Chọn chất liệu xây dựng tốt nhất với giá cả phù hợp với nhu cầu

 • Hạng mục đúng mục tiêu của quá trình sản xuất.

3. Chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp

 • Tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp,

Và hãy đảm bảo rằng họ có thể hoàn thành công trình theo thời gian và chi phí dự kiến.

5 HẠNG MỤC CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Một số hạng mục cần xem xét khi xây dựng một nhà xưởng công nghiệp bao gồm:

 1. Đất đai: Chọn một vị trí thích hợp với nhu cầu và mục tiêu của quá trình sản xuất, và đảm bảo rằng khu vực đó có thể chứa đựng nhà xưởng và các thiết bị liên quan.

 2. Kiến trúc và thiết kế: Tìm hiểu về nhu cầu và mục tiêu của quá trình sản xuất, và thiết kế một nhà xưởng phù hợp với yêu cầu.

 3. Chất liệu xây dựng: Chọn chất liệu xây dựng tốt nhất với giá cả phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của quá trình sản xuất.

 4. Hạ tầng nội thất: Xây dựng các hạ tầng và trang bị thiết bị cho nhà xưởng, bao gồm điện, nước, hệ thống chữa cháy và an toàn.

 5. Nhà thầu xây dựng: Tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, và hãy đảm bảo rằng họ có thể hoàn thành công trình theo thời gian

Xay Dung Nha Xuong Cong Nghiep2

Liên hệ để tư vấn thi công nhà xưởng công nghiệp

ATPcons luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là rất lớn. Chính vì thế, ATPcons luôn tìm cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhất có thể bằng cách đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, tự gia công kết cấu thép phục vụ việc xây dựng, đảm bảo 100% đúng tiến độ thi công nêu trong hợp đồng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà xưởng chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà khung thép sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà xưởng  của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ATPCONS

 • 36 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 • Tel: (+84) 028 66 808 247

 • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)

 • Email: atp@atpcons.com – anhthinhphatcons@gmail.com

Facebook: ATPCons01