0909 527 747Liên hệ

6 tiêu chí hàng đầu để chọn nhà thầu thi công nhà kho ở KCN

thi công nhà kho

Nhu cầu mở rộng thi công nhà kho để làm nhà kho đang là nhu cầu cấp thiết để chứa hàng hóa, nguyên phụ liệu cho mở rộng kinh doanh đặc biệt dự trữ hàng hóa cho những tháng cuối năm.

APTCons với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà kho ở các khu công công nghiệp chia sẻ 6 tiêu chí để chọn nhà thầu thi công nhà kho ở KCN

Thi công nhà xưởng công nghiệp

5 tiêu chí chọn nhà thầu thi công nhà kho

  1. Hoạch định và thiết kế nhà kho: Công tác hoạch định và thiết kế là công tác có thể nói là quan trọng nhất, nếu bỏ qua bước này hoặc chủ đầu tư chỉ nghĩ đơn giản làm tới đâu thì tính đến đấy thì giống như du lịch đến một địa điểm nào đó nhưng chúng ta không tham khảo thông tin trước, nghiên cứu bản đồ để xem đường đi tốt và ngắn nhất thì khả năng chúng ta bị lạc đường, không đến nơi dự kiến theo đúng thời gian, phát sinh nhiều chi phí là rất cao.
  2. Chất lượng sản phẩm: Tất cả các thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất thép ATPCONS thưởng Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế cấp giấy chứng nhận ISO 9001: 2008 .
  3. Giá cả cạnh tranh: Dây chuyền sản xuất hiện đại, trình độ quản lý tốt, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giúp làm cho giá cả hợp lý nhất.
  4. Lực lượng lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao: Tiêu chuẩn xuất sắc về đào tạo và giáo dục đảm bảo một lực lượng lao động chuyên gia cho tiêu chuẩn sản xuất cao nhất.
  5. Tiến độ nhanh chóng: Với mức độ nhà máy sản xuất và công nhân kỹ sư được đào tạo đội ngũ nhân viên lớn professionaly, ATP Cons cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng với việc cung cấp và lắp ráp đúng tiến độ.
  6. Kinh nghiệm thi công: Dựa vào các công trình thi công nhà xưởng công nghiệp mà đơn vị thầu đã/đang thực hiện cũng như quy mô dự án triển khai và tên tuổi nhà thầu chính

Thi công nhà xưởng công nghiệp

Liên hệ tư vấn, thi công thi công nhà kho

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà kho chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà kho của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

.
.
.
.