0909 527 747Liên hệ

Nhà thầu cung cấp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng

nhà khung thép

Nhà thầu cung cấp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng  là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về nhà xưởng, nhà khung thép hiện nay. Vì có nhiều ưu điểm của loại nhà này mà bạn nảy sinh ý định xây dựng một căn nhà khung thép mới, nhưng còn chưa biết nên làm gì? Đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn hơn về những tiêu chí của một đơn vị cung cấp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng mà bạn nên tìm đến.

Tại sao nên chọn xây dựng nhà khung thép?

Trước đây chúng ta thường biết đến kỹ thuật xây dựng nhà bằng bê tông cốt thép mang lại nhiều lợi thế hơn nhà gỗ hay nhà tranh ngày xưa.

Tuy nhiên, thời đại phát triển, hiện nay có thể nói nhà khung thép đã là bước tiến mới trong xây dựng. Thậm chí là vượt xa ưu thế của nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Có thể nói chọn xây dựng nhà khung thép bạn nhận được rất nhiều lợi ích từ khâu thi công cho đến sử dụng.

Lợi ích đầu tiên là kết cấu khung thép làm nhà có trọng tải nhẹ, ít nguyên vật liệu, lại rút ngắn thời gian thi công đến phân nửa so với nhà bê tông cốt thép. Nhờ đó mà nhà khung thép vừa tiết kiệm kinh phí xây dựng, lại đảm bảo an toàn khi thi công.

Thứ hai, khung thép có đặc tính chống ăn mòn cao, độ chịu lực cao và bền chặt. Vì thế nhà khung thép ít phải sửa chữa và an toàn trong sử dụng. Bên cạnh đó, khung thép cũng linh động và dễ di chuyển giúp các khâu nới rộng nhà, lên tầng hay di dời trở nên thuận tiện hơn.

Bản vẽ thiết kế rất quan trọng khi làm nhà khung thép

Đánh giá đơn vị cung cấp nhà khung thép giá rẻ, chất lượng dựa vào tiêu chí nào?

1. Chất lượng từ khâu thiết kế đến thi công

Nhà khung thép được lắp đặt khung sườn chủ yếu dựa vào bản vẽ kỹ thuật chi tiết, vì thế mà một đơn vị cung cấp nhà khung thép phải đảm bảo ngay từ khâu thiết kế. Cụ thể dựa vào vị trí và địa hình làm nhà, dịch vụ thiết kế của một đơn vị sẽ phải có được bản vẽ phù hợp nhất.

Một bản vẽ không những phải phù hợp điều kiện địa hình mà còn phải đảm bảo cung cấp đủ số liệu. Đặc biệt dựa vào đó chủ nhà và bộ phận thi công có thể hình dung được căn nhà và dự trù kinh phí đầu tư.

Đó là còn chưa kể một đơn vị cung cấp nhà khung thép uy tín phải vừa bao gồm dịch vụ thiết kế, lắp đặt khung thép, cung cấp nguyên vật liệu và cả bộ phận thi công. Như vậy chủ nhà sẽ không gặp khó khăn với bất cứ giai đoạn nào ngay khi họ lên kế hoạch xây nhà khung thép.

Việc lắp đặt khung thép cũng đòi hỏi đội ngũ thợ có tay nghề gia công cao. Vì đây là bộ phận cốt yếu giữ vai trò nền tảng, chống đỡ toàn bộ căn nhà. Vì vậy, khung thép càng chắn chắn càng đảm bảo an toàn.

Cuối cùng là khả năng cung cấp nguyên vật liệu đúng yêu cầu và đầy đủ về số lượng cũng bộ phận thi công chuyên nghiệp.

thi công nền nhà xưởng

Đơn vị cung cấp nhà khung thép uy tín cần mang đến vật liệu có chất lượng cao

2. Giá cả hợp lý

Bên cạnh chất lượng, để có thể đáp ứng được tâm lý của chủ đầu tư, chủ nhà, một đơn vị cung cấp nhà khung thép chắc chắn phải mang đến giá cả hợp lý. Giá cả ở đây bao gồm tất cả các giai đoạn từ thiết kế bản vẽ, lắp đặt và thi công.

Song hành cùng vật liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn, mức giá cũng cần có sức cạnh tranh với thị trường và làm hài lòng mọi khách hàng. Quá rẻ sẽ làm khách hàng suy nghĩ về chất lượng, còn quá đắt thì nằm ngoài khả năng tài chính đầu tư xây dựng.

nhà khung thép

Hiểu về nhà thầu báo đơn giá xây dựng nhà xưởng

ATPcons luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là rất lớn. Chính vì thế, ATPcons luôn tìm cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhất có thể bằng cách đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, tự gia công kết cấu thép phục vụ việc xây dựng, đảm bảo 100% đúng tiến độ thi công nêu trong hợp đồng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà xưởng khung thép chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng khung thép  sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà kho của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

.
.
.
.