3 dạng thiết kế nội thất nhà thép tiền chế làm sao tối ưu công năng?

Noi That Nha Thep Tien Che

Nhà thép tiền chế là một loại kiến trúc được thiết kế để tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng. Nó được sử dụng phổ biến trong các dự án xây dựng công nghiệp và thương mại, và cũng được sử dụng ngày càng nhiều trong xây dựng nhà ở. ATPcons chia sẻ 3 dạng thiết kế nội thất nhà thép tiền chế và cách tối ưu hóa công năng của chúng

1. Thiết kế nội thất nhà thép tiền chế với không gian mở

  • Kiểu thiết kế này có nghĩa là không có phòng ngăn cách nhau, mà các không gian chức năng sẽ được liên kết và tạo thành không gian chung. Kết hợp giữa phòng khách, bếp và phòng ăn trong một không gian giúp tối ưu hóa diện tích và cải thiện sự thông thoáng cho căn nhà.
  • Các giải pháp tối ưu hóa khác như sử dụng tường ngăn nhỏ để phân chia các khu vực chức năng hoặc sử dụng cửa gỗ hoặc kính thay vì tường, tạo sự liên kết giữa các không gian.

Chi Phi Xay Nha Tien Che 1 Tang1

2. Thiết kế nội thất nhà thép tiền chế với tầng lửng

  • Thiết kế này sử dụng một tầng lửng nhỏ ở giữa để tạo ra một không gian chức năng mới như một phòng làm việc hoặc phòng khách nhỏ.
  • Tầng lửng có thể được xây dựng với vật liệu khác nhau, giúp tạo ra sự đa dạng trong thiết kế nội thất và tạo ra sự thông thoáng cho không gian.

Tang Lung Nha Xuong 06

3. Thiết kế nội thất nhà thép tiền chế với phòng tắm kiểu mở

  • Phòng tắm kiểu mở giúp tiết kiệm diện tích và tạo ra sự liên kết giữa phòng tắm và các không gian khác trong nhà.
  • Việc sử dụng tường kính hoặc bức tường gạch thủy tinh có thể giúp tạo ra không gian tắm rộng hơn và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Nha Tam Thep Tien Che

Tóm lại, tối ưu hóa công năng cho các thiết kế nội thất nhà thép tiền chế có thể được đạt được bằng cách sử dụng các giải pháp như không gian mở, tầng lửng và phòng tắm kiểu mở

Liên hệ để tư vấn và báo giá nhà thép tiền chế

ATPcons luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là rất lớn. Chính vì thế, ATPcons luôn tìm cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhất có thể bằng cách đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, tự gia công kết cấu thép phục vụ việc xây dựng, đảm bảo 100% đúng tiến độ thi công nêu trong hợp đồng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà xưởng chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà khung thép sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà xưởng  của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.