0909 527 747Liên hệ

2 tuần xong quán cafe bằng thép tiền chế

quán cafe bằng thép tiền chế

Chỉ với 2 tuần thì 1 cuộc đất sẽ có ngay quán cafe bằng thép tiền chế bằng công nghệ lắp ráp bằng nhà thép tiền chế và tạo nên công trình độc đáo và phá cách trong kiến trúc quán cafe.

Xu hướng xây dựng quán cafe bằng thép tiền chế

  • Đây cũng là là xu hướng phát triển nhanh chóng mà được rất nhiều thành phố lớn chọn lựa bởi sự tiện lợi của giải pháp nhà tiền chế mang lại.
  • Những ý tưởng thiết kế độc đáo và phong cách cá tính hiện đại kết hợp với kiến trúc phong thủy đã tạo nên những công trình mang dấu ấn rất lớn tại khu vực xây dựng.
  • Mở rộng không gian và bố trí lệch tầng mà nhiều quán cafe chọn để mở rộng tầm quan sát

quán cafe bằng thép tiền chế

7 bước thi công quán cafe bằng thép tiền chế 

  1. Hoạch định và thiết kế nhà xưởng
  2. Xin giấy phép xây dựng
  3. Chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng
  4. Vẽ mặt bằng công năng và bố trí nội thất
  5. Tiến hành xây dựng nhà xưởng
  6. Hoàn thiện, lắp đặt máy móc, trang thiết bị, nghiệm thu trước khi đưa nhà xưởng vào sử dụng

quán cafe bằng thép tiền chế

quán cafe bằng thép tiền chế

Liên hệ để báo giá, tư vấn quán cà phê khung thép

Được đánh giá là một trong những  công ty xây dựng nhà xưởng tại TP.HCM ATPCONS  lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa.

Tập thể đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của  ATPCONS  có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khó đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao vì thế những năm qua chúng tôi đã tạo được lòng tin của nhiều khách hàng. ATPCONS  hoạt động Xây Dựng trên các khu vực tỉnh Bình Dương, TP.HCM

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Bình Dương, TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

Nếu bạn cần tư vấn quán cà phê khung thép vui lòng liên hệ

.
.
.
.