0909 527 747Liên hệ

15 mẫu quán cà phê khung thép, giải pháp thi công nhanh, đẹp, tiết kiệm

Quán cà phê khung thép

Quán cà phê khung thép được nhiều chủ đầu tư chọn vì giải pháp thi công nhanh, đẹp, tiết kiệm với chi phí tầm 100~500tr là sở hữu 1 quán cafe khung thép rộng hơn 100m2 và rất hoàng tráng.

ATPCons chia sẻ những với một số vốn  vưà đủ và một khu đất đủ rộng thì việc mở một quán cafe bằng giải pháp khung thép là một bước đầu tư khôn ngoan và hiệu quả nhất.

Giải pháp quán cafe khung thép đánh dấu một cuộc cách mang mới trong công cuộc công nghiệp hóa xây dựng với những tính năng vượt trội như giá thành rẻ, chịu lực tốt, thi công nhanh đặc biệt là dễ dàng tháo dỡ, di dời phù hợp cho những khu đất thuê.

Mô hình quán café khung thép lắp ghép đang được ưu tiên lựa chọn. ATPCons với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế quán café lắp ghép bằng khung thép, trải qua nhiều công trình quán café, nhà hàng, beer club lớn nhỏ khác nhau, được thực khách chú ý và tìm đến bởi tính sáng tạo, độc đáo trong từng thiết kế. Hãy cùng thảm khảo những mẫu dưới đây và liên hệ với chúng tôi.

1. Quán cafe container

Được lấy cảm hứng từ những thùng container chồng chất tại Cảng, Quán cafe mang đến sự độc đáo mới lạ. Đặc biệt việc tận dụng các thùng container cũ và giải pháp khung thép lắp ghép giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Quán cà phê khung thép

2. Quán Cafe lắp ghép giả gỗ độc đáo

Khung thép vốn thô cứng nhưng với bộ não tài ba của các kiến trúc sư đã biến chúng trở thành một hình khối vô cùng mềm mại và ấm áp. Quán cafe lắp ghép khung thép này mang đến không gian ấm áp, lãng mạn.

Quán cà phê khung thép

3. Quán cafe vũ trụ

Quán cafe lắp ghép khung thép kết hợp kính cường lực này có nét độc đáo mới lạ bởi hình khối độc đáo, không gian mở tối đa, view đẹp.

Quán cà phê khung thép

4. Quán cafe khung thép kết hợp kính chịu lực

Tạo nên nét độc đáo riêng giữa phố phường ồn ào. Kính cường lực cùng các tấm panel cách âm sẽ biến không gian phía trong trở nên yên tĩnh tuyệt đối.

Quán cà phê khung thép

5. Bạn có bị mê hoặc bởi quán cafe lắp ghép này?

Quán cà phê khung thép

6. Với khả năng vượt nhịp lớn, quán cafe bằng giải pháp khung thép đem lại không gian bên trong rôngj cho bạn thỏa sức sáng tạo và trang trí.

Quán cà phê khung thép

7. Quán cafe khung thép này được xây dựng trên mặt hồ

Quán cà phê khung thép

8. Hãy xem cách chủ đầu tư biến từ một khu đất trống thành một quán cafe đông khách.

Quán cà phê khung thép

9. Quán cofe lắp ghép này chỉ được hoàn thiện trong vỏn vẹn 1 tháng

Quán cà phê khung thép

10. Bạn có muốn một lần đặt chân tới quán cafe lắp ghép này?

Quán cà phê khung thép

11. Không gian mở sẽ được tăng lên nhờ thiết kế quán cafe khung thép này.

Quán cà phê khung thép

12. Em đẹp nhất ban ngày và sáng nhất ban đêm

Quán cà phê khung thép

13. Quán cafe khung thép kết hợp nhà hàng, khu tổ chức tiệc cưới

14. Và tôi đã không thể rời mắt khỏi quán cafe này ngay từ cái nhìn đầu tiên

15. Bạn có muốn một lần thử ngồi tại đây?

 

16. Một phiên bản khác từ thùng container

Quán cà phê khung thép

 

Liên hệ để báo giá, tư vấn quán cà phê khung thép

Được đánh giá là một trong những  công ty xây dựng nhà xưởng tại TP.HCM ATPCONS  lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa.

Tập thể đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của  ATPCONS  có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khó đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao vì thế những năm qua chúng tôi đã tạo được lòng tin của nhiều khách hàng. ATPCONS  hoạt động Xây Dựng trên các khu vực tỉnh Bình Dương, TP.HCM

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Bình Dương, TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

Nếu bạn cần tư vấn quán cà phê khung thép vui lòng liên hệ

.
.
.
.