Nhà thép tiền chế 2 tầng mở quán cafe

Nhà thép quán cafe

Nhà thép quán cafe là là một ý tưởng thú vị và tiện lợi và ATPcons thiết kế riêng cho bạn những mẫu nhà thép dành mở quán cafe để bạn tham khảo. Nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm như độ bền, cấu trúc linh hoạt và thời gian thi công nhanh chóng.

 7 bước để bạn thực thi nhà thép quán cafe 

 1. Lập kế hoạch: Xác định địa điểm và kích thước mong muốn cho quán cafe của bạn. Đảm bảo rằng địa điểm phù hợp với quy định và quyền hạn địa phương về xây dựng.
 2. Thiết kế: Thuê một kiến trúc sư hoặc nhóm thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn tạo ra bản vẽ thiết kế cho quán cafe. Đảm bảo rằng thiết kế phù hợp với không gian và mục đích kinh doanh của bạn.
 3. Xin phép xây dựng: Nộp đơn xin phép xây dựng tại cơ quan chức năng địa phương và tuân thủ quy định về xây dựng và an toàn công trình.
 4. Chuẩn bị mặt bằng: Làm sạch và chuẩn bị mặt bằng để xây dựng nhà thép tiền chế. Đảm bảo rằng mặt bằng đã được chuẩn bị đúng cách và tuân thủ các yêu cầu xây dựng.
 5. Xây dựng nhà thép tiền chế: Thuê một nhà thầu hoặc công ty chuyên về xây dựng nhà thép tiền chế để thực hiện công việc. Đảm bảo rằng công ty bạn chọn có kinh nghiệm và đủ chuyên môn để hoàn thành công trình.
 6. Trang trí và trang bị: Sau khi hoàn thành công trình xây dựng, bạn có thể trang trí và trang bị quán cafe của mình theo ý muốn. Bạn có thể tùy chỉnh không gian nội thất, chọn bàn ghế, thiết kế quầy phục vụ và các thiết bị khác phù hợp với phong cách và mục đích kinh doanh của quán cafe.
 7. Xử lý giấy tờ pháp lý: Đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết, bao gồm cấp giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan khác.

Lưu ý rằng quy trình cụ thể có thể khác nhau tùy theo quy định và quyền hạn của từng địa phương. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các quy định cụ thể và tư vấn từ chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nhà thép quán cafe
Nhà thép quán cafe

Cách tính chi phí xây nhà thép quán cafe

 • Phần này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi giá xây dựng nhà khung thép 2 tầng là bao nhiêu ? Chúng tôi sẽ dựa theo giá cả thị trường và có cách tính chi phí xây nhà tiền chế 2 tầng rất đơn giản. Có 2 cách tính cho các bạn như sau. Đầu tiên là đơn giá xây nhà 2 tầng đơn giản. Chúng tôi sẽ tính nền bê tông dày 100mm, tổng trọng lượng trên dưới 5 tấn. Như vậy ví dụ diện tích xây dựng dưới 200m2 cả 2 tầng có cột đổ bê tông cốt thép hoặc cột xây lõi thép.
 • Như vậy, diện tích xây dựng 200m2 , vách xây tường 100 nhỏ hơn 3m, sắt hộp, kèo thép V, mái tôn, vách dựng tôn sẽ có giá giao động từ 1,200,000 VNĐ/m2 đến 1,600,000 VNĐ/m2. Như vậy với 200m2 sẽ hết khoảng 300 triệu đồng.
 • Còn nếu bạn muốn xây dựng đơn giá xây nhà xưởng khung thép tiền chế khẩu độ lớn vượt nhịp thì nền bê tông cốt thép dày 150mm với 2 lớp thép, tổng trọng lượng trên dưới 7 tấn sẽ có ơn giá từ: 1,500,000 VNĐ/m2 đến 2,600,000 VNĐ/m2. Như vậy với 200m2 sẽ hết khoảng 400 triệu đồng.
 • Qua 2 cách tính có thể thấy chi phí bỏ ra rất ít, điều này góp phần tích cực vào việc tiết kiệm chi phí cho bạn và gia đình. Nếu chi phí bạn có trong tay không quá nhiều thì đây là một giải pháp rất tốt.\
Nhà thép quán cafe
Nhà thép quán cafe

Những lưu ý xây  nhà thép quán cafe

Dựa trên những kinh nghiệm lâu năm và quá trình trải nghiệm thực tế các công trình. ATPCons  xin được đưa ra những lời khuyên cho các bạn như sau.

 • Thứ nhất là việc sử dụng bulong dùng để liên kết các cấu kiện trong nhà tiền chế khung thép nên rất quan trọng. Bạn nên thật sự lưu ý điều này để có một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Lời khuyên cho bạn chính là cần kiểm tra nguyên liệu chứng chỉ xuất xưởng cũng như chất lượng của toàn bộ bolon trước khi xây dựng công trình.
 • Thứ hai đó là độ chắc chắn của gian khóa chúng tôi coi đây được là yếu tố cốt lõi và nền móng trong các kết cấu nhà khung 2 tầng. Bạn cùng với chủ thầy hãy phối hợp với nhau để đảm bảo được hệ thống dầm kèo cũng như hệ thống cột trong gian khóa phải chắc chắn nhất. Dù trong trường hợp nào nó cũng phải thật sự chắc chắn.
 • Thứ ba đó là phương vị của các cấu kiện, có nghĩa là khi thi công nhà ở khung thép bạn phải cẩn trọng trong việc kiểm tra phương vị của tất cả các cấu kiện, chú ý bạn không được phép nối các cấu kiện bằng liên kết vĩnh cửu trước khi 1 phần của hệ khung thép được căng chỉ độ cao. Hãy lưu ý đặc biệt điều này nhé.
Nhà thép quán cafe
Nhà thép quán cafe

Liên hệ nhà thầu tư vấn xây nhà thép quán cafe

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật xây dựng nhà thép tiền chế vui lòng liên hệ

 • CÔNG TY TNHH ATPCONS XÂY DỰNG
 • 36 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84.28) 66 808 247
 • Liên hệ: 0903 772 147 (ZALO, Viber)
 • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)
 • Email: atp@atpcons.com /  anhthinhphatcons@gmail.com
 • Web: www.atpcons.com
 • Facebook: ATPCons01