4 bước chuẩn bị cải tạo mở rộng nhà xưởng

Cai Tao Mo Rong Nha Xuong1

Cải tạo mở rộng nhà xưởng giúp doanh nghiệp tăng quy mô diện tích sản xuất vì đây cũng là nhu cầu bức thiết nhà xưởng cần phải nâng cấp, tối ưu công năng và hơn hết “làm mới” xưởng; mở rộng không gian.  Bài viết này ATP chia sẻ 4 bước để cải tạo mở rộng nhà xưởng 

1. Cải tạo bảo trì bảo dưỡng nền nhà; sàn cải tạo mở rộng nhà xưởng

  • Vệ sinh đường ống; cống thoát nước; đảm bảo thông thoát đường mương nước thường xuyên. Hạn chế tối đa xảy ra tắc nghẽn; hư hại đường ống gây ngập lụt nhà xưởng.
  • Hàng hóa lưu kho; nguyên vật liệu nhập vào để trên sàn phải được kê cách đất; tránh ma sát và tác động trực tiếp làm hư hại đến sàn.

 2. Kiểm tra bảo dưỡng cầu trục khung  cải tạo mở rộng nhà xưởng

  • Ở các nhà xưởng có tần suất sử dụng cầu trục liên tục; qua thời gian các mối liên kết từ dẫm dẫn với ray; từ dầm dẫn và vai cột bằng các bu lông ốc vít có thể bị lỏng.
  • Nên việc cần làm là cần có một kế hoạch kiểm tra định kỳ (thông thường là 3 tháng 1 lần) bằng việc siết chặt các ốc vít; lu lông hoặc thay thế.

Thanh Phan Ket Cau Nha Xuong

3. Bảo dưỡng, cải tạo khùng kèo, cột, tôn vách tường bao che

  • Tại các cột nhà, cột thép ở các nhà xưởng thường có xe vận chuyển hàng hóa qua lại, nên có khung bảo vệ. Vì trong quá trình vận chuyển làm việc, các xe duy chuyển sẽ không kiểm soát và dẫn đến việc va đập, tác động mạnh làm móp méo. Cột nhà xưởng tránh ngậm nước và cách tốt nhất là ngay từ đâu thiết kế cột thép phải đặt trên bệ bê tông cao hơn.
  • Tôn vách tường tránh tiếp xúc và ngậm nước bằng việc ngày tư giải pháp đầu khi thi công là  tôn vách tường phải đặt lên tường gạch từ 1,5 đến 2m để luôn khô ráo và không hư mục tôn.

4. Kiểm tra và bảo trì tôn mái nhà xưởng

  • Trước tiên là thường xuyên kiểm tra máng xối; vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo dòng chảy; tránh trường hợp tràn nước làm hư hỏng máy móc thiết bị; và sản phẩm; thành phẩm lưu kho.
  • Không cố ý treo thêm tải lên mái; vượt mức tải trọng theo thông số thiết kế ban đầu. Điều này dễ dẫn đến việc làm mái bị võng; phá vỡ kết cấu ban đầu.
  • Khi duy chuyển kiểm tra bảo dưỡng trên mái; cần chú ý đánh dấu các vị trí tôn lấy sáng đến mái để tránh tác động và dễ quan sát.

Cai Tao Mo Rong Nha Xuong2

Với kinh nghiệm  mở rộng nhà xưởng lâu năm tại các khu công nghiệp như Dĩ An, Tân Thuận, Mỹ Phước, Long Hậu, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, AMATA, Long Bình, Nhơn Trạch… và công trình chúng tôi có mặt tại khắp tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Công ty ATPCONS luôn mang đến chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, với một giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà xưởng.

Công Ty chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng quý khách tất cả các dịch vụ cải tạo nhà xưởng với cam kết làm đúng với các điều khoản của hợp đồng, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, bàn giao đúng tiến độ. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với ATPCONS “Công ty sửa chữa cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp để được phục vụ bằng dịch vụ nhanh và uy tín nhất.

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc cải tạo sửa chữa nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Báo giá cải tạo mở rộng nhà xưởng

ATPCons hiện cung cấp các dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng bao gồm cải tạo, nâng cấp, làm đẹp nhà xưởng cũng như chuyển đổi công năng sử dụng như cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng nhà xưởng.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình, mở rộng nhà xưởng, cải tạo sửa chữa nhà xưởng của doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn và gửi báo giá cũng như hồ sơ năng lự tốt nhất.