0909 527 747Liên hệ

2 Lời khuyên khi nhu cầu mở rộng, thuê xưởng

mở rộng, thuê xưởng

Mở rộng hay thuê xưởng là câu hỏi khi nhà đầu tư cần một không gian rộng hơn để sản xuất hoặc lưu trữ sản phẩm và hàng tồn kho. Trong trường hợp này, bạn có thể thấy mình cần thuê kho hoặc thuê xưởng. Những không gian công nghiệp này có thể được sử dụng để sản xuất, lưu trữ, thực hiện hoặc phân phối sản phẩm hoặc hàng hóa.

Dưới đây là những lời khuyên về cách tìm kiếm không gian công nghiệp nếu bạn có nhu cầu cần thuê kho bao gồm những gì cần tìm, cách xác định không gian và nhu cầu cho thuê của bạn, và những điều cơ bản của hợp đồng thuê thương mại công nghiệp.

1. Xác định nhu cầu không gian mở rộng hay thuê xưởng

Bản chất của việc này là xác định loại kho xưởng phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn. Sở hữu không gian công nghiệp thường thuộc một trong ba nhu cầu cần thuê kho xưởng dưới đây:

 • Không gian kho
  Không gian sản xuất
  Không gian linh hoạt kết hợp cả kho và sản xuất

Mỗi loại không gian công nghiệp phục vụ một mục đích cần thuê kho xưởng khác nhau. Thường thì với nhu cầu cần thuê kho kho chủ yếu được sử dụng như là một trung tâm phân phối sản phẩm, nhưng không bao gồm quá trình sản xuất hoặc lắp ráp. Với nhu cầu này việc sử dụng kho có thể bao gồm đóng gói và dán nhãn sản phẩm để chuẩn bị vận chuyển.

Ngược lại, một không gian sản xuất là nơi sản xuất hoặc lắp ráp các sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất của bạn, loại không gian này có thể cần phải có phân loại đặc biệt theo quy chuẩn nhà nước, chẳng hạn như sàn kiên cố (tải trọng bao nhiêu tấn là thích hợp?…), sử dụng nguồn năng lượng điện lớn hoặc chiều cao trần cụ thể.

Một không gian linh hoạt là sự kết hợp giữa không gian kho và không gian sản xuất, vì vậy bạn có thể xử lý tất cả nhu cầu sản xuất và kho của mình ở một nơi.

Vì vậy, bạn sẽ cần xác định xem bạn đang tìm một nơi để sản xuất sản phẩm của mình, lưu trữ sản phẩm, đóng gói và vận chuyển sản phẩm của bạn hay kết hợp cả ba. Cần cân nhắc và tuân theo các quy chuẩn để thích hợp với từng loại nhu cầu cần thuê kho xưởng của bạn.

mở rộng thuê xưởng

2. Định vị ngân sách, nhu cầu cần thuê kho thực tế mở rộng hay thuê xưởng

Một lần nữa kiểm tra lại danh sách các việc cần kiếm tra của doanh nghiệp bạn. Khi bạn bắt đầu tìm kiếm, bạn sẽ cần phải quyết định:

 • Ngân sách đi thuê thuê hàng tháng của bạn
 • Bạn cần bao nhiêu dung lượng
 • Vị trí bạn đang tìm kiếm – bạn có cần phải có vị trí gần với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp hoặc phương thức vận chuyển cụ thể không?
 • Những tính năng bạn cần – ví dụ, văn phòng tại chỗ, bến tàu tải xe tải, nguồn điện lớn, sàn gia cố hoặc chiều cao trần cụ thể.

Sau đó , hãy sử dụng danh sách các tiêu chí của bạn để kết nối với một chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp. Hoa hồng thường được trả bởi chủ nhà hoặc chủ sở hữu trong thị trường cho thuê, vì vậy hãy lưu ý rằng bước này bạn không nên mất bất cứ tiền của nào vào việc môi giới này.

3. Liên hệ đơn vị thi công mở rộng hay thuê xưởng

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà xưởng có tầng, công trình, thay mái tôn, chống dột, chống dột nhà xưởng của doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn tốt nhất.

 • CÔNG TY TNHH ATPCONS XÂY DỰNG
 • 36/31 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Tel: (+84) 028 66 808 247
 • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)
 • Email: atp@atpcons.com – anhthinhphatcons@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/atpcons01/
.
.
.
.