3 cách tính giá thi công nhà xưởng trọn gói tại TP.Hồ Chí Minh

Giá thi công nhà xưởng trọn gói

Giá thi công nhà xưởng trọn gói thì có nhiều mức giá và nhiều nhà thầu báo giá khác nhau tại TP.Hồ Chí Minh.  Giá trọn gói thường được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm kích thước của nhà xưởng, vật liệu sử dụng, công nghệ thi công, thời gian thi công và chi phí lao động. Sau đây, ATPcons hơn 10 năm thi công nhà xưởng chia sẻ 3 cách tính giá trọn gói.

Báo giá thi công nhà xưởng

1. Giá thi công nhà xưởng trọn gói trên mét vuông xây dựng

  • Đây là phương pháp thông dụng nhất để tính giá thi công nhà xưởng trọn gói. Giá trên một mét vuông xây dựng phụ thuộc vào kích thước và đặc tính kỹ thuật của công trình.
  • Thông thường, giá trên mét vuông sẽ bao gồm chi phí vật liệu, chi phí lao động, chi phí vận chuyển và chi phí công nghệ thi công.

2. Giá thi công nhà xưởng trọn gói theo gói thầu

  • Phương pháp này sẽ tính giá cho từng gói thầu riêng lẻ trong quá trình thi công nhà xưởng trọn gói.
  • Điều này đòi hỏi quản lý chặt chẽ và nắm rõ các phần công việc cần thi công, nhằm đưa ra báo giá cụ thể cho từng gói thầu.

3. Giá thi công nhà xưởng trọn gói dựa trên công suất

  • Phương pháp này sẽ tính giá dựa trên công suất sản xuất của nhà xưởng. Điều này đòi hỏi người tính toán phải có khả năng đánh giá hiệu suất sản xuất của nhà xưởng, từ đó đưa ra giá trị phù hợp.
  • Tuy nhiên, phương pháp này không được sử dụng phổ biến bằng hai phương pháp trên.

Tang Lung Nha Xuong 02

Liên hệ để tư vấn báo giá thi công nhà xưởng trọn gói

ATPcons luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là rất lớn. Chính vì thế, ATPcons luôn tìm cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhất có thể bằng cách đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, tự gia công kết cấu thép phục vụ việc xây dựng, đảm bảo 100% đúng tiến độ thi công nêu trong hợp đồng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà xưởng chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó.  Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà khung thép sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà xưởng  của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ATPCONS