8 bước nên nhớ khi chống dột nhà xưởng, nhà tiền chế

Chống dột nhà xưởng

Từ tháng 5 là khu vực miền Nam và các khu công nghiệp tại TP.HCM, KCN ở Bình Dương, KCN Đồng Nai chuẩn bị bước vào mùa mưa và nhiều nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà kho đã sử dụng nhiều và xuống cấp nhiều cần sửa chữa nhà xưởng đặc biệt chống dột nhà xưởng. ATPCons với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công chống dột nhà xưởng chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp chống dột nhà xưởng.

Vì đối với nhà xưởng, nhà kho tại các khu công nghiệp thì dột chính là nguyên nhân gây hại cho hàng hóa, vật dụng bên trong kho, nguyên nhân do các ron bằng nhựa hoặc đinh đóng. Chính vì vậy mà công việc sửa chữa và bảo trì đòi hỏi phải có mức độ thường xuyên để có thể tránh được những rắc rối và trục trặc ảnh hưởng đến công tác sản xuất tại nhà xưởng.

Chống dột nhà xưởng

5 phương pháp chống dột nhà xưởng

 1. Xác định hiện trang mái tôn nhà xưởng
 2. Hoạch định và thiết kế mái tôn nhà xưởng
 3. Chọn nhà thầu thi công sửa chữa mái tôn nhà xưởng
 4. Tiến hành xây dựng cũng như thay thế mái tôn nhà xưởng
 5. Hoàn thiện, lắp đặt máy móc, trang thiết bị, nghiệm thu trước khi đưa nhà xưởng vào sử dụng

Thi công mái tôn nhà kho

8 bước để lựa chọn đơn vị thi công chống dột nhà xưởng

 1. Dịch vụ chống dột nhà xưởng mái tôn uy tín, chất lượng cao. Cam kết mang đến cho quý khách một công trình mái tôn nhà xưởng được chống dột triệt để, hiệu quả.
 2. Giá cả: Báo giá dịch vụ chống dột mái tôn giá rẻ, tiết kiệm. Quý khách sẽ sở hữu một công trình mái tôn cực đẹp, mới, được chống dột an toàn. Với giá cực kì rẻ và hợp lí.
 3. Thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp. Thợ chuyên chống dột mái tôn với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.
 4. Thi công chống dột mái tôn nhanh chóng. Cam kết hoàn thành trong thời gian sớm nhất, đúng và đủ với những gì khách hàng yêu cầu.
 5. Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ,… Hỗ trợ đắc lực cho thi công chống dột mái tôn nhà xưởng.
 6. Quy chuẩn thi công, lao động đúng luật an toàn lao động. Đảm bảo giữ an toàn cho nhà xưởng và những hộ gia đình xung quanh.
 7. Sử dụng nguyên vật liệu chống dột chất lượng cao, an toàn cho công trình mái tôn nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp,…
 8. Chính sách bảo hành hậu mãi. Khi có bất cứ sự cố nào xảy ra trong thời gian bảo hành. Công Ty chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tu sửa miễn phí cho quý khách.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình, chống dột, chống dột nhà xưởng của doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn tốt nhất.