15 quy chuẩn khi nâng nền nhà xưởng

nâng nền nhà xưởng

Giải pháp nền cho nhà xưởng cũng là điều rất đáng bàn vì sau 1 thời gian tại các KCN đất mềm như KCX Tân Thuận, Long An… thì nền trên đất tự nhiên (hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng đều lún nền gây khó khăn sản xuất và làm việc.

ATP Cons với hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẽ15 quy chuẩn khi nâng nền nhà xưởng đặc biệt với các nhà xưởng có mặt bằng nền lớn.

Các công việc nâng nền nhà xưởng thường như sau:

 1. Lát nền gạch, nâng nền.
 2. Sửa chữa đường dây diện, đi đường dây điện.
 3. Làm lại cửa sắt, cửa cuốn, hàng rào sắt.
 4. Xây tường, đổ bê tông.
 5. Xây thêm phòng, sửa lại phòng, nâng cấp phòng.
 6. Sơn lại tường, bả matit, quét vôi.
 7. Sửa lại đường ống nước, hố ga.
 8. Chống thấm tường, chống thấm trần nhà.
 9. Sửa lại cửa kính, đóng của kính.
 10. Sửa lại đồ gỗ, sửa chốt cửa, ổ khóa, sửa lại bàn làm việc.
 11. Sửa lại nhà bếp, căn tin.
 12. Sửa chữa mái tôn nhà xưởng, nâng mái
 13. Sửa lại nhà vệ sinh…
 14. Sửa lại trần thạch cao, đóng trần thạch cao
 15. Sửa chữa nâng cấp các hạng mục khác liên quan đến nhà xưởng…

nâng nền nhà xưởng

Mẹo nâng nền nhà xưởng

Nâng nền nhà xưởng khi bước vào mùa mưa đơn gian có thể rải một lớp vôi sống trên lớp bê tông đá mi để diệt khuẩn và tạo độ ấm cho nền gạch. Nền mới nên để khô ráo hoàn toàn rồi mới đi vào sử dụng, tiến hành kê dọn đồ đạc vào lại trong nhà, tránh tái diễn tình trạng sụt lún nền do trọng tải của đồ đạc.

Hãy tham khảo cả ý kiến của kiến trúc sư để dung hòa giữa nền cũ và nền mới, thống nhất chất liệu cho từng khâu nâng nền, cam kết với nhà thầu để họ tuân thủ biện pháp thi công, đảm bảo tiến độ thi công… Hai bên nên phối hợp triển khai theo các phương án đã thống nhất trước đó để việc nâng nền nhà được triển khai nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có thay đổi phát sinh chủ nhà cần xác nhận và thỏa thuận rõ ràng với chủ thầu để kịp thời điều chỉnh quá trình thi công nâng nền.

Được đánh giá là một trong những công ty xây dựng – sửa chữa uy tín tại Bình Dương, ATPCONS lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa.

Tập thể đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của ATPCONS có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khó đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao vì thế những năm qua chúng tôi đã tạo được lòng tin của nhiều khách hàng.

ATPCONS hoạt động Xây Dựng trên các khu vực tỉnh Bình Dương: Thủ Dầu Một, Chánh Nghĩa, Dĩ An, Thuận An, Lái Thêu, Bến Cát, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Thuận Giao tỉnh Bình Dương.

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Bình Dương có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

 

Nếu bạn cần tư vấn thi công, nâng nề nhà xưởng tại KCN Sóng Thần vui lòng liên hệ

Dịch vụ thi công nhà xưởng công nghiệp

DOWNLOAD BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

xây dựng nhà thép tiền chế

Bạn muốn download Hồ sơ năng lực ATPCons và Bảng giá thi công và xây dựng nhà thép ATPCons

Hoặc liên hệ trực tiếp số 0903 772 147 (Ms.Vân) hoặc add Zalo để trao đổi chi tiết hơn


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  thi công nhà thép tiền chế

  .
  .
  .
  .