Giải pháp xây nhà kho

thi công nhà kho

Công ty của bạn đang chuẩn bị xây nhà kho ? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thi công hợp lý ? bạn đang xem xét một di chuyển bất tiện và tốn kém sang cơ sở mới và lớn hơn ?

Khi bạn xây nhà kệ sẽ khai thác tất cả các khu vực có sẵn trong kho của bạn, bằng cách sử dụng các khoảng trống dọc mà rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua hoặc quên đi – do đó cung cấp câu trả lời cho tất cả các nhu cầu lưu trữ của công ty bạn.

Tuy nhiên, mua kệ nhà kho của bạn là một con thú hoàn toàn khác so với mua đồ nội thất văn phòng hoặc cho các công ty nhà ăn. Nếu được thực hiện một cách chính xác, thiết kế và lắp đặt giá kệ nhà kho mới rất có thể nâng cao hiệu quả, hiệu suất và lợi nhuận của doanh nghiệp. Hãy chắc chắn rằng các giải pháp kho kệ bạn cài đặt là đúng cho các nhu cầu công ty của bạn.

thi công nhà kho

3 nguyên tắc khi xây nhà kho cần chú ý

 1. Chất liệu bền – Trong nhiều công ty qua đã ủng hộ giá kệ nhà kho đã được làm từ gỗ, điều này đã được chủ yếu là do các vật liệu linh hoạt và chi phí. Tuy nhiên, bạn nên xem xét độ bền của các kệ bạn đang có kế hoạch cho phù hợp. giá kệ kho thép có thể dễ dàng được thực hiện tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn và sẽ sống lâu hơn tùy chọn được xây dựng bằng gỗ.
 2. Quy Sức khỏe & An toàn – Tất cả người sử dụng lao được điều chỉnh bởi các quy định nghiêm ngặt Sức khỏe & An toàn. Bạn phải tuân thủ những quy định để giảm nguy cơ của bất kỳ tai nạn chưa cần thiết và để tránh bị phạt nặng có thể được áp dụng đối với doanh nghiệp nếu một kiểm tra tìm ra bạn đã phá vỡ các quy tắc. Bất kỳ nhà sản xuất kệ kho hàng có uy tín và nhà cung cấp sẽ có thể cung cấp cho tư vấn âm thanh chuyên nghiệp mà sẽ hỗ trợ trong việc tránh bất kỳ vấn đề trong tương lai.
 3.  Size Matters – Đảm bảo các máy móc thiết bị bạn sử dụng để điều hướng hệ thống kệ hiện tại của bạn là đủ để đạt được tất cả mới được lên kế hoạch kệ nhà kho, không trả tiền cho giá đỡ mà không thể được truy cập bằng thiết bị nâng hàng hiện tại của bạn, tất nhiên trừ khi bạn đang có kế hoạch nâng cấp này cũng.

thi công nhà kho

Những lợi ích xây nhà kho

 • Một hệ thống giá đỡ mới và được cải thiện sẽ bao la cải thiện tổ chức và hiệu quả của các nhà kho và tăng cường đáng kể hàng tồn kho và chứng khoán kiểm soát bên trong nó.
 • Một hệ thống kho bãi cũng nghĩ ra và hiệu quả sẽ nâng cao năng suất và đảm bảo doanh nghiệp của bạn là tuân thủ quy định sức khỏe & an toàn.
 • Một hệ thống giá đỡ cũng thực hiện mới này sẽ cung cấp quản lý tốt hơn về chứng khoán và lưu trữ và hỗ trợ ra quyết định vào những thời điểm bận rộn trong ngày làm việc.

Điểm mấu chốt cho tất cả các kho hàng và chứng khoán quản lý là tổ chức. Bạn sẽ gặt hái những lợi ích mà một hệ thống giá đỡ cũng được hình thành và triển khai thực hiện có thể cung cấp ngay lập tức và bạn đã tiết kiệm cho mình từ một di dời tốn kém và gây rối.

thi công nhà kho

5 điều cần tránh xây nhà kho

 1. Kế hoạch: Các chuyên gia sẽ giữ cho bạn phải không? – Hoàn toàn sai lầm! Các chuyên gia không ở đây để giữ cho bạn đúng, họ đang ở đây để thực hiện hướng dẫn và để nghe hướng dẫn – hướng dẫn của bạn và sau đó làm theo các thủ tục mà họ đã học được. Quy tắc 1 biết những gì bạn muốn hoặc mất những gì bạn có.
 2. Cẩn thận với những điều khoản của chủ thầu: Chỉ vì nó là cụ thể nó không có nghĩa là nó là chịu tải. Cảnh giác với những điều khoản mà nhà thầu thiếu chuyên nghiệp không cung cấp chế độ hậu mãi bảo hành cho công trình.
 3. Biết thông tin kỹ thuật cơ bản về xây nhà kho: Bạn đang rất khó để có thể thấy cơ sở của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bạn có thể nhìn vào một sàn. Một sàn bê tông là khoảng 250mm dày, nó là áp lực mang mặt đất mà làm cho sự khác biệt. Bạn sẽ không nhận được thông tin này bằng cách đoán nhưng bạn sẽ được yêu cầu tài khoản cho nó.
 4. Hoàn toàn không biết gì về giá vật liệu: Một nền tảng là lên đến 300mm dưới sàn nhà, thường là tại các cơ sở của một thành viên mang tải lớn như bộ khung của một tòa nhà. Họ đang lên đến 1500mm phiên và nặng hơn 1000kgs mỗi, cho một nhà kho trung bình.
 5. Cần thực tế hơn là Giả định: Đừng cho rằng vì nó là một cột thép lớn hay quý của một mét bê tông mà nó sẽ mất bất cứ điều gì bạn muốn để treo hoặc đứng vào đó. Những công ty thi công nhà thép chuyên nghiệp sẽ đưa giá phù hợp với một đặc điểm kỹ thuật phù hợp.

thi công nhà kho

Với kinh nghiệm nhiều năm trong xây nhà kho chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình nhà xưởng của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

DOWNLOAD BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

xây dựng nhà thép tiền chế

Bạn muốn download Hồ sơ năng lực ATPCons và Bảng giá thi công và xây dựng nhà thép ATPCons

Hoặc liên hệ trực tiếp số 0903 772 147 (Ms.Vân) hoặc add Zalo để trao đổi chi tiết hơn


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

thi công nhà thép tiền chế

.
.
.
.