0909 527 747Liên hệ

5 phương thức nâng nền nhà tiền chế mà mà chủ đầu tư nên biết

nâng nền nhà tiền chế

Nâng nền nhà tiền chế là câu hỏi mà nhiều chủ đầu đau đầu vì sau một thời gian xuống cấp, nước ngập đòi hỏi phải có phương án nâng nền đặc biệt các nhà xưởng vùng đất thấp.

5 bước cơ bản nâng nền nhà tiền chế mà chủ đầu tư phải xem qua

 1. Trước tiên để đưa ra được cho mình một phương án sửa nhà tốt nhất bạn nên khảo sát hiện trạng nền nhà, ví dụ như: Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng và có độ cao so với nền xây dựng xưởng thì chúng ta nên sửa chữa thi công phần móng sao cho chịu lực tốt, và chúng ta cũng không cần đến gia cố móng như ép cọc hay đóng cừ tràm để tăng độ chịu lực cho nền.
 2. Thứ hai, nếu chủ doanh nghiệp thi công phần nền móng của nhà xưởng trên vùng đất yếu, đất bùn thì công việc gia cố móng rất quan trọng đối với việc xây dựng nhà xưởng.
 3. Thứ ba, phần bê tông của nền nhà xưởng cũng nên được đảm bảo đúng các thông số độ dày là 10,20,30 hay 50cm. Tùy theo công năng sử dụng và đơn vị thiết kế mà chủ doanh nghiệp có thể đưa ra cho mình những cách bố trí thép sàn chịu lực sao cho hợp lý.
 4. Thứ tư, phần mái thì ngoài việc chống dột thì phương án chống nóng cũng là lựa chọn hợp lý vì sẵn làm thì làm luôn sẽ đỡ tốn chi phí phát sinh và lúc này mái sẽ thấp thì đó cũng là giải pháp. Vừa chống nóng, chống dột, lại bảo vệ lớp tôn của bạn.
 5. Thứ năm, nên chọn nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm như ATP Cons để có kiến thức tốt, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và hơn hết là đảm bảo tiến độ thời gian nâng nền nhà tiền chế.

nâng nền nhà tiền chế

Lựa chọn nhà thầu để nâng nền nhà tiền chế thì chọn?

Được đánh giá là một trong những  công ty xây dựng chuyên nầng nền nhà tiền chế tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương , ATPCONS  lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa.

Tập thể đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của  ATPCONS  có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khó đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao vì thế những năm qua chúng tôi đã tạo được lòng tin của nhiều khách hàng.  ATPCONS  hoạt động Xây Dựng trên các khu vực tỉnh TP như TP. HCM, Bình Dương đặc biệt là các KCN Tân Tạo, KCX Tân Thuận, KCN Dĩ An Bình Dương…

ATPCONS  là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

nâng nền nhà tiền chế

Liên hệ nhà thầu nâng nền nhà tiền chế

Nếu bạn cần tư vấn nâng nền nhà tiền chế, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để tư vấn tận tình cũng như đưa báo giá cùng phương án tốt nhất. Vui lòng liên hệ

 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ATPCONS
 • 36/31 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84.28) 66 808 247
 • Liên hệ: 0903 772 147 (ZALO, Viber)
 • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)
 • Email: atp@atpcons.com /  anhthinhphatcons@gmail.com
 • Web: www.atpcons.com
 • Facebook: ATPCons01

 

 

.
.
.
.