0909 527 747Liên hệ

4 kinh nghiệm sửa chữa nhà xưởng nên nhớ giúp bạn có nhiều lợi ích

4 kinh nghiệm mà ATPCon chia sẻ từ đúc kết sửa chữa cho hàng trăm nhà xưởng bao gồm móng nhà xưởng, nền nhà xưởng, dựng kèo và cột thép, hệ thống thoát nước… và khu vệ sinh cá nhân cho công nhà làm việc.

Một công trình chất lượng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, và đối với nhà xưởng cũng vậy chúng giúp nâng cao công việc sản xuất của công ty bạn. Nhưng khi nhà xưởng của chúng ta xuống cấp thì sao? chúng ta cần phải làm gì? Đúng vậy đây quả là một vấn đề đáng bàn tới nhưng để giải đáp câu hỏi này chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

ATCons với hơn 10 năm kinh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa nhà xưởng mà chủ đầu tư nên biết để đầu tư nhà xưởng, biết nhằm hoàn thành công trình đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì cần phải có một bản kế hoạch bài bản về quá trình thi công.

sửa chữa nhà xưởng
sửa chữa nhà xưởng

4 kinh nghiệm sửa chữa nhà xưởng nên nhớ giúp bạn có nhiều lợi ích

 1. Móng nhà xưởng 
  • Trước hết để sửa chữa nhà xưởng của chúng ta trở nên vững chắc và hoàn hảo bạn nên khảo sát lại phần móng của nhà xưởng. Nếu phần móng của công trình đã xuống cấp chúng ta bắt buộc phải gia cố lại và để làm tốt được điều này chúng ta nên nhờ đến cho mình một đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp nào đó để họ có thể khắc phục một cách hiệu quả nhất.
 2. Nền nhà xưởng
  • Sau khi đã tiến hành sửa chữa móng của nhà xưởng chủ doanh nghiệp nên bố trí các khu vực sao cho hợp lý đối với nhà xưởng. Cụ thể đó là nhà xưởng thường được chia làm 3 khối: khối để hàng, khố để máy móc, khối dành cho hoạt động sản xuất. Vì là nhà xưởng chịu rất nhiều tác động từ ngoại lực cũng như sự ảnh hưởng từ thời tiết, chính vì vậy mà chủ doanh nghiệp cần đổ bê tông nền nhà có độ dày từ 10cm đến 50cm tùy vào hoàn cảnh sản xuất. Nền bê tông nhà xưởng thường dày từ 10 đến 50cm
 3. Dựng kèo và cột thép
  • Đối với công đoạn này chủ doanh nghiệp cần hết sức lưu ý và cẩn thẩn vì đây là phần quyết định đến độ bền của nhà xưởng.Các công ty sửa nhà chuyên nghiệp khuyên các bạn nên tiến hành công việc dựng kèo và cột thép theo như các thông số là cứ 1m thì có khoảng 20 đến 32kg thép tùy theo mức độ đầu tư để chúng ta có thể phân bố sao cho phù hợp.
 4. Hệ thống thoát nước và đổ chất thải trong quá trình thiết kế nhà xưởng
  • Việc nhà xưởng bố trí các hệ thống thoát nước và đổ chất thải trong quá trình thiết kế nhà xưởng là công việc rất cần thiết và cần chú ý đến. Chúng cần cần thiết kế và sửa chữa sao cho tránh được mối nguy nhiễm bẩn cho thực phẩm hay gây ô nhiễm nguồn cung cấp nước uống sạch, ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Ngoài ra, khi sửa chữa nhà xưởng để đảm bảo được vệ sinh cá nhân luôn duy trì ở mức tốt nhất trong nhà xưởng thì bạn cần phải chú ý những điều sau:

 1. Chậu rửa có hệ thống cấp nước nóng và nước lạnh.
 2. Khi thiết kế nhà bạn nên thiết kế nhà vệ sinh sạch sẽ và thông thoáng.
 3. Có các khu vực riêng để nhân viên có thể thay quần áo.
 4. Những phương tiện vệ sinh xưởng cần được thiết kế và bố trí một cách hợp lý nhất.

Thi công nhà tiền chế

Liên hệ tư vấn sửa chữa nhà xưởng

Với kinh nghiệm thi công sửa chữa nhà xưởng lâu năm tại các khu công nghiệp như Dĩ An, Tân Thuận, Mỹ Phước, Long Hậu, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, AMATA, Long Bình, Nhơn Trạch… và công trình chúng tôi có mặt tại khắp tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Công ty ATPCONS luôn mang đến chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, với một giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà xưởng.

Công Ty chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng quý khách tất cả các dịch vụ <sửa chữa nhà xưởng. Với cam kết làm đúng với các điều khoản của hợp đồng, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, bàn giao đúng tiến độ. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với ATPCONS “Công ty sửa chữa cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp để được phục vụ bằng dịch vụ nhanh và uy tín nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thi công sửa chữa nhà xưởng vui lòng liên hệ

  • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ATPCONS
  • 36/31 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84.28) 66 808 247
  • Liên hệ: 0903 772 147 (ZALO, Viber)
  • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)
  • Email: atp@atpcons.com /  anhthinhphatcons@gmail.com
  • Web: www.atpcons.com
  • Facebook: ATPCons01
.
.
.
.