Mở rộng nhà xưởng – Giải pháp tiết kiệm chi phí và tối ưu không gian

Giai Phap Mo Rong Nha Xuong

Mở rộng nhà xưởng là một giải pháp thông minh giúp bạn tận dụng tối đa không gian hiện có mà không cần tiến hành xây dựng lại toàn bộ nhà xưởng mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian thi công, đồng thời nhanh chóng nâng cao khả năng sản xuất và hiệu suất của nhà xưởng.

Phương án thiết kế mở rộng nhà xưởng

  • Sau khi phương án thiết kế mở rộng nhà xưởng được phê duyệt, xác định phương án thi công mở rộng nhà xưởng phải đảm bảo an toàn ngay cả trong quá trình nhà xưởng đang vận hành, các công nhân nhà xưởng vẫn hoạt động sản xuất bình thường trong suốt quá trình diễn ra thi công lắp dựng là điều cần lưu ý.
  • Thi công mở rộng nhà xưởng cần phải đáp ứng tiến độ càng nhanh càng tốt để ít ảnh hưởng nhất đến quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy. Trong quá trình thi công mở rộng nhà xưởng, chúng ta nên lập hàng rào bao quanh khu vực thi công lắp dựng, kết hợp cùng biển báo và bố trí người hướng dẫn cảnh báo an toàn để những người khác biết nhằm đảm bảo an toàn lao động.
  • Để đẩy nhanh được thời gian thi công nhà xưởng, chúng ta phải sắp xếp và triển khai tất cả các hạng mục một cách chính xác, đồng thời giám sát, kiểm tra đồng bộ để đảm bảo quá trình lắp dựng được nhanh chóng và thuận lợi.
Lưu ý rằng, điểm liên kết khung cột kèo ghép nối với nhà xưởng hiện hữu phải chú ý biện pháp thi công không được làm ảnh hưởng đến móng chân cột nhà xưởng hiện hữu, vì điều này có thể tác động lên toàn bộ tải trọng của nhà xưởng cũ.
Nhà xưởng mở rộng thành nhà kho logistics được ATPcons thiết kế
Nhà xưởng mở rộng thành nhà kho logistics được ATPcons thiết kế

Liên hệ tư vấn, báo giá và khảo sát hiện trạng mở rộng nhà xưởng

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để mở rộng nhà xưởng hiện tại của bạn? Bạn muốn tăng sản lượng sản xuất mà không cần đầu tư quá nhiều vào việc xây dựng nhà xưởng mới? Hãy để ATPCons – đơn vị hơn 10 năm chuyên thi công nhà xưởng và nhà thép tiền chế hàng đầu, giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trước khi mà chọn nhà thầu thì nên xem năng lực, kinh nghiệm cũng như đội ngũ thi công và thiết bị sẵn có để bắt tay sửa chữa nhằm tránh kéo dài thời gian.

Công ty ATPCONS luôn mang đến chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, với một giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà kho.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho nâng tầng nhà kho cho doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn, khảo sát và báo giá tốt nhất.