Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép được ATPcons xây dựng với đơn giá mới cập nhật 2019/2020 bao gôm thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế.  Bảng Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng ATPCons gửi đến quý khách hàng đơn giá thi công nhà xưởng thép tiền chế và nhà xưởng bê tông cốt thép.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép với các nhà xưởng đơn giản

 • Hạng mục đơn giản ở đây bao gồm nhà xưởng nhỏ, nhà để xe, nhà ăn,…
 • Khung kèo thép : đơn giá từ 400,000 – 600,000 đồng/m²
 • Xây dựng : đơn giá từ 350,000 – 500,000 đồng/m²
 • Tổng chi phí xây dựng : đơn giá từ 750,000 – 1,100,000 đồng/m²
  Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép khẩu độ >20m
 • Khung kèo thép : đơn giá từ 300,000 – 450,000 đồng/m²
 • Xây dựng : đơn giá từ 250,000 – 400,000 đồng/m²
 • Tổng chi phí xây dựng : đơn giá từ 550,000 – 850,000 đồng/m²

Lưu ý :

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
  Đơn giá xây dựng sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ để để nhận được bảng báo giá chính xác nhất.
 • Nếu quý khách xem chi tiết tại link https://atpcons.com/don-gia-xay-dung-nha-xuong-khung-thep

Quy trình báo giá và gửi hồ sơ đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Để nhận được báo giá chính xác cho từng hạng mục thi công. Quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau đây :

 1. Bước 1: Liên hệ qua hotline 0903 772 147 (Ms.Vân)  hoặc kết bạn qua Zalo số 0903 772 147 (Ms.Vân) để trao đổi và gửi báo giá qua Zalo
 2. Bước 2: Mrs. Vân tiếp nhận yêu cầu, thu thập thông tin chi tiết về công trình.
 3. Bước 3: Tiến hành lập báo giá chính xác nhất tại thời điểm hiện tại
 4. Bước 4: Gửi đơn báo giá nhà xưởng khung thép cho khách hàng qua email.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng

Tùy vào thời điểm, địa điểm xây dựng, công năng riêng biệt của nhà xưởng mà ATPcons sẽ có những bảng báo giá phù hợp nhất dành cho chủ đâu tư. Thông thường, đơn giá xây dựng nhà xưởng thường bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố chủ đạo sau :

 1. Loại hình nhà xưởng: Một công trình nhà xưởng sẽ có nhiều loại hình khác nhau như nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng thép tiền chế, nhà xưởng phục vụ sản xuất, nhà xưởng để làm kho hàng, chứa vật liệu,… Tùy vào công năng, mục đích sử dụng mà có những đơn giá khác nhau.
 2. Quy mô nhà xưởng: đơn giá xây dựng nhà xưởng 500m², 1000m², 50000m², 10000m², 20000m², 50000m² hoàn toàn khác nhau. Với những công trình diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng/m² bao giờ cũng nhỏ hơn so với những công trình nhà xưởng có quy mô nhỏ.
 3. Mẫu thiết kế nhà xưởng: Việc chủ đầu tư lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những mẫu nhà xưởng được thiết kế theo hướng hiện đại và sử dụng những loại vật liệu mới chắc chắn sẽ làm gia tăng chi phí xây dựng công trình. Việc lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản những vẫn đáp ứng được công năng sử dụng, hệ thống chiếu sáng, thông gió cho nhà xưởng cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho việc xây dựng.
 4. Vật liệu xây dựng: Tùy vào mục đích sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn những loại vật liệu khác nhau, sao cho phù hợp nhất. Đối với những nhà xưởng dùng để sản xuất thực phẩm, gia công cơ khí hay các thiết bị điện tử thường có yêu cầu cao về vật liệu xây dựng (chi phí xây dựng sẽ cao hơn nhà xưởng thông thường).
 5. Nhà thầu xây dựng: mỗi một đơn vị xây dựng sẽ có những bảng báo giá xây dựng khác nhau cho nhà đầu tư. Do vậy việc cân nhắc tìm một đơn vị thi công uy tín, có tiếng trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho công trình.
 6. Thời gian thi công : Tùy theo quy mô, diện tích nhà xưởng mà sẽ có những mốc thời gian thi công khác nhau. Tuy nhiên việc đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hoàn thành công trình sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Thi công nhà xưởng công nghiệp

Hiểu về nhà thầu thi công nhà tiền chế

ATPcons luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là rất lớn. Chính vì thế, ATPcons luôn tìm cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhất có thể bằng cách đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, tự gia công kết cấu thép phục vụ việc xây dựng, đảm bảo 100% đúng tiến độ thi công nêu trong hợp đồng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà xưởng khung thép chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc thi công nhà xưởng khung thép  sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà kho của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

.
.
.
.