4 ưu điểm sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TPHCM

cho thuê nhà xưởng

Thị trường cho thuê nhà xưởng xây sẵn ngày càng sôi động. Đặc biệt phải kể đến thị trường cho thuê nhà xưởng gần TPHCM. Nhiều DN tìm đến các công ty cho thuê xưởng với mong muốn tìm được khu nhà xưởng phù hợp.

Vì một khu nhà xưởng tốt sẽ là nơi đặt nền móng cho sự phát triển. Tuy nhiên đa số họ đều lo rằng liệu đơn vị cho thuê kho xưởng gần TPHCM có đáng tin? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng. Từ đó giúp doanh nghiệp có câu trả lời cho những băn khoăn trên.

1/ Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TPHCM sẽ tiết kiệm được thời gian

Khi tiến hành đầu tư, điều đầu tiên DN phải quan tâm đó chính là xây dựng nhà xưởng. Các doanh nghiệp đứng trước hai lựa chọn. Một là thuê đất và tự xây nhà xưởng, văn phòng. Hai là thuê nhà xưởng xây sẵn từ các nhà cung cấp. Nếu DN thuê đất để xây nhà xưởng thì chắc chắn cần phải chuẩn bị trong thời gian dài. Doanh nghiệp phải làm các thủ tục liên quan như thuê đất, thiết kế nhà xưởng. Ngoài ra còn các thủ tục xin giấy phép, vật liệu xây dựng và nhiều vấn đề phát sinh khác. Như vậy nếu chuẩn bị tốt các khâu liên quan, thông thường doanh nghiệp sẽ phải mất 1 năm. Thậm chí có DN còn tốn nhiều thời gian hơn mới có thể hoàn thiện một nhà xưởng.

Trong khi đó nếu lựa chọn việc sử dụng các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM thì DN không phải đau đầu với các thủ tục kể trên. Chỉ trong khoảng 5 – 6 tháng doanh nghiệp đã có thể đi vào hoạt động chính thức. Việc rút ngắn thời gian đầu tư sẽ giúp DN đẩy nhanh tiến độ trên con đường khởi nghiệp.

cho thuê nhà xưởng

2/ Đa dạng sự lựa chọn các đơn vị cho thuê nhà xưởng

Ở những khu cho thuê nhà xưởng gần TPHCM, ngày càng có nhiều loại hình nhà xưởng ra đời. Những mô hình từ diện tích nhỏ như nhà xưởng 500m2 đến diện tích lớn vài chục nghìn mét vuông đều có để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, hiện tại ở khu vực gần TPHCM còn có các nhà xưởng nhiều tầng với thiết kế ưu việt được xây dựng. Nên nếu lựa chọn sử dụng nhà xưởng cho thuê, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để đảm bảo quy mô, mô hình sản xuất.

Ngoài ra, nắm được nhu cầu của thị trường đa số những công ty cho thuê nhà xưởng xây sẵn thường lựa chọn những vị trí gần trung tâm thành phố, gần cảng biển. Trong đó, Kizuna là đơn vị tiên phong cho thuê kho xưởng gần TPHCM với mô hình chất lượng cao. Tại đây không chỉ có giá thuê nhà xưởng hợp lý mà còn tặng kèm nhiều dịch vụ hỗ trợ. Các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như an ninh của các nhà xưởng cho thuê này.

3/ Tiết kiệm chi phí

Bước đầu tiến hành đầu tư của doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Doanh nghiệp phải bỏ ra số vốn đầu tư lớn để chuẩn bị đi vào vận hành. Việc lựa cho sử dụng nhà xưởng xây sẵn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, kiểm soát được dòng vốn và nhanh chóng tấn công vào thị trường. Theo kinh nghiệm của các doanh nghiệp, việc đầu tư vào thuê nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp doanh nghiệp giảm được 20 – 30% chi phí đầu tư.

Không chỉ vậy, khi đã xác định chọn nhà xưởng cho thuê doanh nghiệp sẽ kiểm soát được chi phí hàng tháng phải bỏ ra để thanh toán tiền thuê xưởng. Từ đó kiểm soát được dòng vốn và có kế hoạch tài chính phù hợp. Ngoài ra, do việc sử dụng nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp doanh nghiệp giảm được thời gian đầu tư. Vì vậy, doanh nghiệp có thể nhanh chóng bắt tay vào sản xuất và mang lại lợi nhuận sớm và cao hơn chi phí đầu tư.

4/ Tránh được các thủ tục rắc rối so với thi công nhà xưởng

Thông thường nếu tự xây nhà xưởng thì quy trình để chuẩn bị khá phức tạp. Doanh nghiệp phải tiến hành lên thiết kế, bản vẽ theo đúng tiêu chuẩn của các bên liên quan. Sau đó, còn phải tìm được nhà thầu có đủ năng lực và chuẩn bị nguyên vật liệu, xin giấy phép xây dựng từ cơ quan Nhà nước. Bạn phải là người am hiểu về lĩnh vực xây dựng và có mối quan hệ tốt. Còn nếu không, việc hoàn thiện các thủ tục xây dựng sẽ không hề dễ dàng.

Chính vì vậy, các đơn vị cho thuê nhà xưởng gần TPHCM sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn không gặp khó khăn về việc xây nhà xưởng và có nhiều thời gian cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Nhà máy thép tiền chế oto

Liên hệ đơn vị báo giá xây dựng, cho thuê nhà xưởng

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình, chống dột, chống dột nhà xưởng của doanh nghiệp mình. ATPCons chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho nhiều công trình trọng điểm trong nước và quốc tế. Bảng Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng ATPCons gửi đến quý khách hàng đơn giá thi công nhà xưởng thép tiền chế và nhà xưởng bê tông cốt thép.

ATPCons tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công nhà xưởng, với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, tối ưu hoá trong thiết kế sẽ đem lại công trình bền vững và chi phí phù hợp nhất.Giá thi công nhà thép tiền chế cạnh tranh rẻ nhất thị trường

Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn tốt nhất.

  • CÔNG TY TNHH ATPCONS XÂY DỰNG
  • 36/31 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Tel: (+84) 028 66 808 247
  • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)
  • Website: https://atpcons.com/
  • Email: atp@atpcons.com – anhthinhphatcons@gmail.com
  • Facebook: ATPCons01
.
.
.
.