Thời gian thi công nhà xưởng mất bao lâu hoàn thành?

Thoi Gian Thi Cong Nha Xuong

Thời gian thi công nhà xưởng mất bao lâu hoàn thành là câu hỏi nhiều chủ đầu tư quan tâm vì thời gian ATPcons triển khai từ 1 tuần đến 3 tháng theo quy mô công trình.

Chuẩn bị trường thì thời gian thi công nhà xưởng nhanh

DO kết cấu nhà xưởng với các thanh thép, ống thép, xà gồ đã được đục lỗ, cắt, khoan, hàn và tạo thành hình tại nhà máy trước khi chuyển đến công trình. Chúng được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Do đó quá trình lắp đặt và thi công sẽ nhanh chóng hơn, không cần chờ đợi như khi xây nhà xưởng bê tông, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian.

Mặt khác, nếu xây nhà xưởng theo cách truyền thống, khi chuyển đi, doanh nghiệp chỉ có thể bỏ lại cả nhà xưởng. Tuy nhiên, với nhà xưởng khung thép thì hoàn toàn khác. Do công trình được kết nối từ các bu-lông nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể tháo rời các cấu kiện và tái sử dụng, lắp đặt ở vị trí mới.

Theo nghiên cứu, nhà thép tiền chế có thể tiết kiệm được 30% chi phí xây dựng so với nhà bê tông cốt thép. Đó là nhờ việc thi công nhanh chóng sẽ tiết kiệm được chi phí khi thuê nhân lực, thời gian chờ đợi và các vật liệu phụ khác. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng bắt đầu vào sản xuất kinh doanh và có thêm chi phí cho các hạng mục khác.

Không chỉ vậy, nhà thép tiền chế còn phù hợp với việc mở rộng, tạo ra không gian nhà xưởng mới trong tương lai khi doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất. Doanh nghiệp chỉ cần liên kết các cấu kiện có sẵn theo bản vẽ. Thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng một vài tuần, thậm chí một vài ngày, trong khi xây dựng nhà bê tông có thể mất đến vài tháng hoặc cả năm.

Với các doanh nghiệp đang cần tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian thì nhà xưởng khung thép là giải pháp hữu ích.

Liên hệ nhà thầu xây dựng nhà xưởng

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật xây dựng nhà thép tiền chế vui lòng liên hệ

  • CÔNG TY TNHH ATPCONS XÂY DỰNG
  • 36 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84.28) 66 808 247
  • Liên hệ: 0903 772 147 (ZALO, Viber)
  • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)
  • Email: atp@atpcons.com /  anhthinhphatcons@gmail.com
  • Web: www.atpcons.com
  • Facebook: ATPCons01