0909 527 747Liên hệ

2 lưu ý khi thi công nhà xưởng cao tầng

thi công nhà xưởng cao tầng

Thi công nhà xưởng cao tầng được xem như là giải pháp tối ưu cho các nhà xưởng hiện đại nhằm mở rộng diện tích, tối ưu mặt bằng công năng cũng như kết hợp nhà xưởng và khu làm việc văn phòng…

Nhà xưởng cao tầng là mô hình phổ biến tại các nước phát triển với nền công nghiệp “sạch” như Singapore, Hàn Quốc… Ưu điểm lớn nhất của loại hình này là tối ưu hóa quỹ đất, đảm bảo an toàn sản xuất và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý nhất định khi xây nhà bằng thép tiền chế cao tầng mà bạn cần biết. Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn có được một công trình hoàn hảo là những ưu điểm của phương pháp xây nhà khung thép tiền chế cao tầng. Thế nhưng, bạn vẫn cần một công ty xây dựng nhà thép chuyên nghiệp, uy tín để có thể xây dựng nhà tiền chế cao tầng như ý.

Với nhà khung thép nhà xưởng cao tầng thì cơn gió chính là nguyên nhân lớn nhất khiến quá trình xây dựng diễn ra không được thuận lợi như ý muốn và nặng hơn là có thể gây sập công trình. Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng, nguyên nhân chính khiến nhà thép bị sập là do lỗi kĩ thuật của các công ty xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng.

thi công nhà xưởng cao tầng

2 lưu ý Thi công nhà xưởng cao tầng

  1. Lắp cột trước, lắp kèo và xà gồ sau: Việc này sẽ khiến cho cột thép chỉ được giữ bằng chiếc bulong neo, khi có gió mạnh, cột sẽ nhổ khỏi bulong neo và đổ sập. Đây là lỗi khá thường gặp khi thi công nhà thép.
  2. Chưa lắp hệ giằng khung cứng và hệ tay chống xà gồ: Nếu công trình đã được lắp kèo và xà gồ những vẫn đổ sập vì gió thì đây chính là nguyên nhân. Nếu không lắp hệ giằng khung cứng và tay chống xà gồ thì nhà thép cao tầng vẫn chưa được coi là hoàn thiện. Do đó, nếu gặp gió lớn thì chỉ cần một điểm sẽ gây sập cả hệ.

Đây là một số lỗi nhỏ khi xây nhà khung thép tuy nhiên lại dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, để có được những công trình hoàn mỹ thì bạn nên lựa chọn một công ty xây nhà khung thép tiền chế cao tầng uy tín, chuyên nghiệp.

thi công nhà xưởng cao tầng

Liên hệ Thi công nhà xưởng cao tầng

Công ty ATPCONS luôn mang đến chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, với một giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà xưởng.

Công Ty chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng quý khách tất cả các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng. với cam kết làm đúng với các điều khoản của hợp đồng, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, bàn giao đúng tiến độ. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với ATPCONS  Thi công nhà xưởng cao tầngđể được phục vụ bằng dịch vụ nhanh và uy tín nhất.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình nhà xưởng của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.

  • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ATPCONS
  • 36/31 Đường 4, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84.28) 66 808 247
  • Liên hệ: 0903 772 147 (ZALO, Viber)
  • Hotline: 0909 527 747 (ZALO, Viber)
  • Email: atp@atpcons.com /  anhthinhphatcons@gmail.com
  • Web: www.atpcons.com
  • Facebook: ATPCons01
.
.
.
.