Nhà hàng khung thép tiền chế kết hợp container

Nha Hang Khung Thep Tien Che1

Dự án thiết kế nhà hàng khung thép tiền chế hiện đại kết hợp cùng các thùng container cũ. Trên mảnh đất xéo, hình tam giác, đội ngũ KTS đã kiến tạo lại không gian tạo nên một công trình nhà hàng vượt hơn sự mong đợi của chủ đầu tư.

Tại sao sử dụng khung thép tiền chế container ở dự án này?

Vì chủ đầu tư mong muốn giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường địa phương, ưu tiên sử dụng những vật liệu có thể tái chế và tái sử dụng, hình thức thi công đơn giản. Do đó, kết cấu công trình chỉ có thép làm khung, sắp xếp các thùng container để tạo thành các không gian nội thất hiện đại.

Dự án Nhà hàng Doca Steak Burger
Diện tích đất 180m2
Năm 2018
Hình thức Khung thép tiền chế kết hợp container

Nha Hang Khung Thep Tien Che2

2 container 40 feet cho nhà hàng 1 trệt 1 lầu

Dự án nhà hàng khung thép bao gồm hai container 40 feet vuông góc chồng lên nhau và được kết nối bởi sàn deck hiện đại – sử dụng phổ biến trong các công trình khung thép tiền chế hiện nay.

  • Tầng trệt – khối container bên dưới được dành riêng cho các khu vực dịch vụ như quầy bar, nhà bếp, thiết bị vệ sinh và khu vực kỹ thuật.
  • Tầng trên chứa container 40 feet thứ hai là không gian dành riêng cho bàn và hai phòng tắm

Ngoài ra còn có một container 10 feet làm quầy bar phụ trên lầu để nhân viên có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Những mảnh đất xéo, không vuông vức thì loại hình xây dựng bằng khung thép tiền chế hoặc module hoàn toàn có thể giải quyết những khó khăn này. Dự án thiết kế nhà hàng khung thép này rất thành công khi vừa tạo dựng được kiến trúc độc đáo và bố trí công năng, không gian hiệu quả.

Nha Hang Khung Thep Tien Che5

Nội thất nhà hàng khung thép tiền chế container

  • Trong thiết kế nội thất nhà hàng bằng container,  sử dụng các vật liệu mang lại sự thoải mái hơn cho thực khách cũng như tạo sự gần gũi với những khách hàng mới. Ngoài ra, để cân bằng lại chất liệu thép có tính mạnh – vật liệu chủ chốt công trình bằng cách bài trí đèn vàng ấm áp, gỗ áp trần và các họa tiết năng động.
  • Một mảnh đất xéo sẽ không là điều dễ dàng để bạn tạo nên một công trình có điểm nhấn thu hút, nhưng đối với khung thép vấn đề đó sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì tính linh động của kết cấu thép mang lại. Và mẫu thiết kế nhà hàng khung thép kết hợp container trên đây là một ví dụ điển hình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công dự án của riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Nha Hang Khung Thep Tien Che3

Nha Hang Khung Thep Tien Che4

Tư vấn xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế container

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế container sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình,  xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế container của doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn tốt nhất.