Nhà gửi xe làm bằng thép tiền chế

Nhà gửi xe làm bằng thép tiền chế là công trình dân dụng thường thấy và được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại khắp các công trình, với nhiệm vụ che nắng, che mưa mà dường như khi xây dựng bất kì công trình công nghiệp nào thì người ta cũng tiến hành xây dựng nhà gửi xe.

ATPCons chia sẻ 1 số mẫu nhà gửi xe được xây từ nhà tiền chế được tích hợp sẵn trong công trình, chúng thường được sử dụng trong khu công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng hoặc văn phòng, người ta tận dụng tần 1 để sử dụng là nhà gửi xe để tiết kiệm diện tích.

nhà gửi xe thép tiền chế

Nhà xe là một hạng mục phụ trong công trình xây dựng nhà xưởng, tuy nhiên nó lại là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất và cũng là nơi cần mở rộng quy mô sớm nhất. Tuy là hạng mục phụ nhưng nhà xe lại thường nằm ở mặt tiền của nhà máy. Do đó kiểu dáng nhà xe cũng góp phần tạo nên mỹ quan tổng thể kiến trúc công trình.

nhà gửi xe thép tiền chế

Ưu điểm nhà gửi xe làm bằng thép tiền chế

  • Giá thi công nhà bằng 1 nửa so với giá xây nhà xe truyền thống.
  • Thời gian thi công cực nhanh so với phương pháp xây thông thường.
  • Có thể di chuyển nhà xe khung thép này đến vị trí khác dễ dàng.
  • Kết cấu kiên cố hơn bê tông rất lớn.
  • Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, đáp ưng mục đích sử dụng

nhà gửi xe thép tiền chế

Liên hệ tư vấn, báo giá Nhà gửi xe làm bằng thép tiền chế

ATPcons luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là rất lớn. Chính vì thế, ATPcons luôn tìm cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhất có thể bằng cách đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, tự gia công kết cấu thép phục vụ việc xây dựng, đảm bảo 100% đúng tiến độ thi công nêu trong hợp đồng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà gửi xe khung thép chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc tthi công nhà gửi xe khung thép sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà gửi xe khung thép  của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.