Mẫu nhà gửi xe ở bệnh viện 3 tầng bằng nhà thép mái vòm

Nha Gui Xe Benh Vien

Nhà gửi xe bằng thép tiền chế ở bệnh viện đang là nhu cầu thiết yếu vì tối ưu diện tích, công năng và là tiện tích bất cứ nơi nào. ATPcons chia sẻ mẫu nhà gửi xe 3 tầng bằng nhà thép mái vòm để tận dụng quỹ đất làm chổ để xe 1 tầng cho nhân viên và công nhân với thời gian thi công nhanh, chi phí tối ưu và đỡ rắc rối khi xin giấy phép xây dựng.

Những lưu ý khi xây nhà gửi xe bằng thép tiền chế

  • Thiết kế kiến trúc phải phù hợp công năng và thực tế hiện trạng
  • Tối ưu cho phí tài chính, công năng sử dụng từ 2-5 năm sắp tới
  • Hiệu ứng mỹ quan theo từng công ty và hướng ánh sáng cũng như thuận tiện từ cổng đến nhà gửi xe
  • Có thể di chuyển nhà xe khung thép này đến vị trí khác dễ dàng.
  • Kết cấu kiên cố hơn bê tông rất lớn.
  • Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, đáp ưng mục đích sử dụng

Hình ảnh thực tế về phương án thiết kế nhà xe 3 tầng được thiết kế với kết cấu thép chịu lực đẹp nhất.

Nha Gui Xe Truong Hoc 08 Nha Gui Xe Truong Hoc 01 Nha Gui Xe Truong Hoc 02 Nha Gui Xe Truong Hoc 03 Nha Gui Xe Truong Hoc 04 Nha Gui Xe Truong Hoc 05 Nha Gui Xe Truong Hoc 06 Nha Gui Xe Truong Hoc 09

Liên hệ tư vấn, báo giá nhà gửi xe làm bằng thép tiền chế

ATPcons luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là rất lớn. Chính vì thế, ATPcons luôn tìm cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhất có thể bằng cách đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, tự gia công kết cấu thép phục vụ việc xây dựng, đảm bảo 100% đúng tiến độ thi công nêu trong hợp đồng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công nhà gửi xe khung thép chúng tôi nhận thấy rằng việc lên kế hoạch chu đáo trước khi tiến hành thi công sẽ giúp nhà kho phát huy được tối đa công năng của nó

Bạn nên cho các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc với nhau về vấn đề kỹ thuật như vậy thì việc tthi công nhà gửi xe khung thép sẽ dễ dàng hơn. ATPCons hiện là đơn vị thi công nhà kho chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả tiết kiệm.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho thi công nhà gửi xe khung thép  của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi ngay sau đây.