0909 527 747Liên hệ

Khắc phục dột tôn sáng nhà xưởng

Khắc phục dột tôn sáng nhà xưởng

Tấm sáng hay còn gọi tôn nhưa lấy sáng composite hiện nay đang dần dần trở nên phổ biến với nhiều ứng dụng trong xây dụng và vật liệu xây dựng, thế nhưng con nhiều người vẫn chưa biết đến nhiều về dòng sản phẩm này.

Vì hiện hầu hết nhà xưởng đều được lắp tôn sáng để bổ sung ánh sáng bên trong nhà xưởng nhằm tiết kiệm năng lượng. Lợi ích của việc lắp tôn sáng là rất lớn, tuy nhiên bên cạnh đó tôn sáng cũng gây ra rất nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Khắc phục dột tôn sáng nhà xưởng

Về cơ bản tấm nhựa lấy sáng mang ý nghĩa giống như tên gọi của nó, mục đích là để lấy sáng những điểm cần thiết, sản phẩm có thể thay thế các tấm tôn truyền thồng và cũng có thể kết hợp với tôn lợp trong các nhà xưởng, hay các mái nhà bình thường, khi đó tấm nhựa lấy sáng có thể kết hợp với các tấm tôn nhằm tạo những vị trí lấy sáng hợp lý nhất

Về tính chất vật liệu, tôn sáng có tuổi thọ không cao. Đối với một só sản phẩm chất lượng thời gian trên 20 năm cũng bắt đầu giảm độ sáng, giòn dễ vỡ. Do đó người sử dụng cần có biện pháp thay thế.

Về mặt thiết kế thi công, tôn sáng rất dễ gây ra thấm dột cho nhà xưởng – kho tại vị trí liên kết giữa tôn thường và tôn sáng do sự khác nhau về vật liệu, biên dạng sóng tôn, cấu tạo vít liên kết…Khi xảy ra thấm dột cho nhà xưởng tại vị trí tôn sáng, thường rất khó khăn để nhận biết đâu là nguyên nhân gây ra dẫn đến xử lý nguyên nhân thấm dột không đúng. Và việc sửa chữa nhiều lần gây hư hại tôn sáng hoặc gây khó khăn cho việc tìm hiểu nguyên nhân thật sự ở các lần sửa chữa sau.

Khắc phục dột tôn sáng nhà xưởng

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho xây dựng thi công nhà xưởng chống dột, chống dột nhà xưởng của doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn tốt nhất.

.
.
.
.