10 ngày hoàn thành quán cafe bằng thép tiền chế

Quan Cafe Bang Thep1

Quán cafe bằng thép hiện đang chủ quán, khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B chọn để thực hiện phương thức xây dựng quán cafe vì tính ưu việc công năng, thời gian thi công nhanh, chi phí rẻ và dễ dàng xin phép xây dựng. ATPcons với hơn 10 năm thi công xây dựng nhà thép tiền chế chia sẽ kinh nghiệm thi công xây dựng quán cafe bằng nhà thép tiền chế.

Xu hướng xây dựng quán cafe bằng thép tiền chế

  • Đây cũng là là xu hướng phát triển nhanh chóng mà được rất nhiều thành phố lớn chọn lựa bởi sự tiện lợi của giải pháp nhà tiền chế mang lại.
  • Những ý tưởng thiết kế độc đáo và phong cách cá tính hiện đại kết hợp với kiến trúc phong thủy đã tạo nên những công trình mang dấu ấn rất lớn tại khu vực xây dựng.
  • Mở rộng không gian và bố trí lệch tầng mà nhiều quán cafe chọn để mở rộng tầm quan sát

Noi That Kafe Gabbe
Nội thất quán GABE Kafe tại 215 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú xây dựng bằng nhà thép tiền chế

7 bước thi công quán cafe bằng thép tiền chế 

  1. Hoạch định và thiết kế nhà xưởng
  2. Xin giấy phép xây dựng
  3. Chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng
  4. Vẽ mặt bằng công năng và bố trí nội thất
  5. Tiến hành xây dựng nhà xưởng
  6. Hoàn thiện, lắp đặt máy móc, trang thiết bị, nghiệm thu trước khi đưa nhà xưởng vào sử dụng

 

Gabe Kafe 215 Tan Son Nhi
Nội thất quán GABE Kafe tại 215 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú xây dựng bằng nhà thép tiền chế

Liên hệ để báo giá, tư vấn quán cà phê khung thép

Được đánh giá là một trong những  công ty xây dựng nhà xưởng tại TP.HCM ATPCONS  lấy đó làm động lực để phát triển hơn nữa.

Tập thể đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của  ATPCONS  có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khó đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao vì thế những năm qua chúng tôi đã tạo được lòng tin của nhiều khách hàng. ATPCONS  hoạt động Xây Dựng trên các khu vực tỉnh Bình Dương, TP.HCM

ATPCONS là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Bình Dương, TP.HCM có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên về từng lĩnh vực riêng. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ có được một công trình xây dựng ưng ý với giá thành tốt nhất, chất lượng tuổi thọ công trình bền bỉ nhất.

Nếu bạn cần tư vấn quán cà phê khung thép vui lòng liên hệ