0909 527 747Liên hệ

6 kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng 1 tầng

mở rộng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng 1 tầng được ứng dụng khá nhiều công năng về làm nhà kho, nhà xưởng làm việc, bãi xe, khu văn phòng  xưởng sản xuất… Đây là dạng nhà xưởng ATPcons được nhiều chủ đầu tư chọn lựa vì tính linh hoạt tối đa trong sử dụng và tự do cho hoạt động liên quan đến việc di chuyển hàng hóa, thiết bị bên trong.

Hiện nay xu hướng xây dựng nhà xưởng 1 tầng bằng khung kết cấu thép tương đối nhẹ được bao phủ bởi các tấm lợp bao che đã và đang thành xu hướng của nhiều chủ đầu tư với nhiều các ưu điểm sau

1. Tiến độ xây dựng nhà xưởng 1 tầng

  • Nhà xưởng 1 tầng thường được xây dựng ở các khu công nghiệp chính vì nhờ cơ sở hạ tầng tốt và mặt bằng rộng rãi, không bị vướng bởi các khu dân cư nên rất thuận lợi cho việc thi công xây dựng. Tiến độ được nâng lên
  • Hơn nữa trong quá trình thi công khách hàng sử dụng kiện kết cấu thép được sản xuất trong nhà máy tì quá trình này chỉ diễn rài vài tháng thậm chí vài tuần từ đó có thể tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư.

Nhà kho

2. Dễ dàng nâng cấp cải tạo về sau

  • Nhà xưởng khung thép công nghiệp 1 tầng hoàn toàn được gia công kết cấu tại nhà máy hiện đại, được gắn kết với nhau bởi các bu lông nên cho phép tháo rời và di chuyển khi cần thiết.
  • Giúp chủ đầu tư có thê phát triển về sau

3. An toàn bền vững

  • Khi xây dựng nhà xưởng chúng ta luôn đặt yêu cầu về độ bền vững cũng như an toàn
  • Trải qua nhiều những sự cải tiến vật liệu xây dựng này đã được khẳng định thông qua độ bền cũng nhưng tính an toàn cho phép xây dựng lên các nhà xưởng với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và sử dụng hiệu quả.

Kết cấu nhà xưởng

4. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

  • Chi phí năng lượng và các vấn đề liên quan đến môi trường đang ngày được quan tâm hơn trong công nghiệp. Việc sản xuất thép giảm thiểu sự ảnh hưởng môi trường hơn với vật liệu xi măng cát đá sỏi, vốn phải khai thác tự tự nhiên bấy lâu nay. Việc sử dụng kết cấu thép đồng nghĩa với việc giảm tác động đến môi trường sống đang ngày càng bị ảnh hưởng nặng nề.
  • Hơn nữa quá trình thi công lắp dựng kết cấu thép cũng ngắn hơn, nhân công ít hơn và giảm sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh công trường.

5. Giảm giá thành xây dựng nhà xưởng 1 tầng

  • Đối với việc sử dụng kết cấu thép cũng trong xây dựng nhà xưởng có thể giúp chủ đầu tư giảm được nhiều những chi phí, nhân công và tiến độ công viếc.
  • Thông qua những ưu điểm của nhà xưởng công nghiệp 1 tầng ở trên có tể lý giải vì sao kết cấu thép là giải pháp chiếm ưu thế tuyệt đối cho các dự án nhà xưởng công nghiệp hiện nay.

mở rộng nhà xưởng

6. Báo giá xây dựng nhà xưởng 1 tầng

ATPCons hiện cung cấp các dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng bao gồm cải tạo, nâng cấp, làm đẹp nhà xưởng cũng như chuyển đổi công năng sử dụng như cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng nhà xưởng.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình, mở rộng nhà xưởng,  cải tạo sửa chữa nhà xưởng  của doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư ATPcons để tư vấn và gửi báo giá cũng như hồ sơ năng lự tốt nhất.

.
.
.
.